Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt?

HHT - Vị “trà sữa” nền thì bao năm qua vẫn ngon như cũ, nhưng việc chủ tiệm đã khéo léo mix trà sữa truyền thống với đủ loại hương hoa và trái cây, lại thêm topping là bánh flan béo mịn nữa mới là nguyên nhân khiến teen đắm say và không “cai trà sữa” được.

Trà sữa mix hương hoa thơm ngon quên lối về

Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn đã hơi ngán trà sữa vị truyền thống và muốn “đổi vị” thì có thể thử trà sữa lài mật ong (25K) ngon ngọt và thơm dịu kèm trân châu hoàng kim dai dai, giòn giòn hoặc trà sữa Oreo (25K) với vị béo bùi của bánh Oreo, trà thơm, sữa béo kèm pudding chocolate không thể “chất hơn”.

Nếu sợ béo, bạn có thể gọi trà trái cây, trà sen vàng (đồng giá 25K). Trà trái cây thanh mát, ngọt dịu. Còn trà sen vàng gây ấn tượng với lớp kem phô mai beo béo, mằn mặn vừa đủ với sen vàng lắng đọng ở phía dưới kích thích vị giác vô cùng.

Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn
Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 3

Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm cũng có vô vàn đồ ăn vặt quen thuộc như: Mì trộn đùi gà chiên nước mắm (30K), mì trộn tóp mỡ trứng lòng đào + xí quách (38K) và đầy đủ các món ăn chơi lai rai từ tàu hủ dồn cá, bò viên cho tới cục xí quách to thịt nhiều hơn xương.

Hẹn bạn tại: Tao Tea - Số 52 Phạm Đôn, Phường 10, Quận 5 (đối diện trường THPT Trần Hữu Trang, Quận 5), TP.HCM. Tiệm mở cửa từ 8 giờ 30 sáng đến 10 giờ tối.

Trà sữa “phô trương” với 5 loại topping và bánh flan ngon xỉu

Nếu bạn đang đi bon bon trên đường mà nhìn thấy tấm biển “Đồng giá 19K” cho 6 loại trà sữa hấp dẫn thì bạn có thắng gấp và lao vào thưởng thức cho đã cơn khát hay không?

Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 5

Ảnh: Sam Nguyễn

Vị trà sữa đậm đà là một điểm cộng của tiệm. Món “cháy hàng” nhất là Trà sữa Sunday (30K size L) với vị trà sữa đậm đà, ngọt hợp lý tặng kèm 5 loại topping: Thùy tinh dưa lưới, thạch matcha, thạch phô mai, trân châu đen, thạch chocolate & nguyên cái bánh flan to đùng. Sao lại có thể “hời” như thế chứ?

Trà sữa kem trứng khè lửa (size L - 24K) nên thử bởi rất đáng tiền. Vị trà sữa tuyệt vời kết hợp kem trứng khè béo thơm mềm, nếm một lần mà nhớ mãi. Matcha sữa tươi trân châu đường đen (size L - 28K) gây ấn tượng với ba màu đặc sắc, trọn vị. Trà sữa bưởi dâu tây lạ miệng (size L - 30K) nhìn không hấp dẫn lắm nhưng uống ngon thôi rồi, thơm rất thơm, chua nhẹ và ngọt nhẹ, bên dưới là mứt dâu dẻo dẻo. Macchiato hoa đậu biếc (size L - 22K) tím lịm và ngọt ngon với lớp macchiato béo vừa.

Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Bản đồ ăn vặt: Vì sao trà sữa trái cây và trà sữa bánh flan chưa bao giờ hạ nhiệt? ảnh 7

Ảnh: Sam Nguyễn

Hẹn bạn tại: Sunday Basic - 119 Âu Cơ A, Phường 14, Quận 11, TP.HCM. Giá từ 12K - 25K. Tiệm mở cửa từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.