Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc: Thuận tiện cho người dân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đó, bản đồ tiêm chủng sẽ cập nhật tình hình cụ thể tại các điểm tiêm chủng, như số điểm đông người, ít người, các đội hình tham gia; cập nhật thông tin các địa điểm tiêm chủng trên hệ thống; qua đó, giúp người dân lựa chọn địa điểm tiêm chủng hợp lý.

Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của tổ chức Đoàn, triển khai có hiệu quả Kế hoạch tổ chức Chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xây dựng hệ thống phần mềm quản lý, điều hành Chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 và Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc tại địa chỉ http://bandotiemchung.doanthanhnien.vn.

Theo đó, bản đồ tiêm chủng sẽ cập nhật tình hình cụ thể tại các điểm tiêm chủng, như: Số điểm đông người, ít người, các đội hình tham gia; cập nhật thông tin các địa điểm tiêm chủng trên hệ thống; qua đó, giúp người dân lựa chọn địa điểm tiêm chủng hợp lý.

Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc: Thuận tiện cho người dân ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Cụ thể, hệ thống bao gồm các chức năng chính:

Dành cho đoàn viên, thanh niên và toàn thể người dân:

- Tra cứu các địa điểm tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 toàn quốc.

- Theo dõi tin tức công tác tiêm chủng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

- Trò chơi tìm hiểu nâng cao kiến thức phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Dành cho các cấp bộ Đoàn (Cấp Trung ương, Cấp tỉnh, Cấp huyện):

- Báo cáo: Hỗ trợ các cấp bộ Đoàn thực hiện nhập và thống kê Báo cáo tuần, Báo cáo ngày trực tiếp trên hệ thống.

- Thông báo: Cập nhật thường xuyên các thông tin chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Thông qua Hệ thống phần mềm, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hy vọng sẽ kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất về công tác tiêm chủng, các hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 của đoàn viên, thanh niên cả nước. Đồng thời, hệ thống sẽ góp phần đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành hoạt động của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; hỗ trợ tích cực cho các cấp bộ Đoàn trong việc cập nhật thông tin, báo cáo kịp thời các hoạt động diễn ra trong Chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 năm 2021 - 2022.

Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc: Thuận tiện cho người dân ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.