Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc: Thuận tiện cho người dân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đó, bản đồ tiêm chủng sẽ cập nhật tình hình cụ thể tại các điểm tiêm chủng, như số điểm đông người, ít người, các đội hình tham gia; cập nhật thông tin các địa điểm tiêm chủng trên hệ thống; qua đó, giúp người dân lựa chọn địa điểm tiêm chủng hợp lý.

Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của tổ chức Đoàn, triển khai có hiệu quả Kế hoạch tổ chức Chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xây dựng hệ thống phần mềm quản lý, điều hành Chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 và Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc tại địa chỉ http://bandotiemchung.doanthanhnien.vn.

Theo đó, bản đồ tiêm chủng sẽ cập nhật tình hình cụ thể tại các điểm tiêm chủng, như: Số điểm đông người, ít người, các đội hình tham gia; cập nhật thông tin các địa điểm tiêm chủng trên hệ thống; qua đó, giúp người dân lựa chọn địa điểm tiêm chủng hợp lý.

Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc: Thuận tiện cho người dân ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Cụ thể, hệ thống bao gồm các chức năng chính:

Dành cho đoàn viên, thanh niên và toàn thể người dân:

- Tra cứu các địa điểm tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 toàn quốc.

- Theo dõi tin tức công tác tiêm chủng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

- Trò chơi tìm hiểu nâng cao kiến thức phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Dành cho các cấp bộ Đoàn (Cấp Trung ương, Cấp tỉnh, Cấp huyện):

- Báo cáo: Hỗ trợ các cấp bộ Đoàn thực hiện nhập và thống kê Báo cáo tuần, Báo cáo ngày trực tiếp trên hệ thống.

- Thông báo: Cập nhật thường xuyên các thông tin chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.

Thông qua Hệ thống phần mềm, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hy vọng sẽ kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất về công tác tiêm chủng, các hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 của đoàn viên, thanh niên cả nước. Đồng thời, hệ thống sẽ góp phần đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành hoạt động của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; hỗ trợ tích cực cho các cấp bộ Đoàn trong việc cập nhật thông tin, báo cáo kịp thời các hoạt động diễn ra trong Chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 năm 2021 - 2022.

Bản đồ các điểm tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 toàn quốc: Thuận tiện cho người dân ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.
Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.