Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ
HHT - Nhãn hiệu Gucci tưởng không thật mà thật không tưởng vừa có dịp "náo loạn" cộng đồng mạng

Cư dân mạng đặc biệt là khu vực châu Á vừa có dịp phì cười khi phát hiện sản phẩm mới trong mục Décor chuyên bán những sản phẩm phục vụ nội thất của Gucci. Chẳng biết vô tình hay cố ý, sản phẩm Esotericum bamboo incense sticks này lại giống… nhang đốt đến kì lạ.

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ ảnh 1

Theo nhà sản xuất, đây là một loại hương đốt trong nhà “hàng hiệu” được làm ở Ý hoàn toàn từ tre, với hương hoa vân anh, cam và hoa nhài, mang đến cho ngôi nhà bạn cảm giác thư thái và dễ chịu.

Đây không phải là sản phẩm đầu tiên khi Gucci “lấn sân” qua dịch vụ này. Ở nhiều nơi trên thế giới, có cả Việt Nam, việc dùng sản phẩm như nến, hoa khô,… giúp trang trí nhà cũng không có gì mới lạ. Thế nhưng, với bộ ảnh được đăng tải trên trang chủ Gucci, cộng đồng mạng nhìn mãi cũng chẳng thấy nó khác nhang thường ngày chúng ta dùng thường ngày chỗ nào.

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ ảnh 2

Hiện tại, sản phẩm này của Gucci đang được bày bán trên trang chủ Gucci với giá 70 đôla/ hộp gồm 25 cây (tương đương 1 triệu 600 VNĐ). Thậm chí, bạn còn có thể đặt hàng gửi đến các nước hoặc đặt Gucci gói quà tặng bạn bè ngay tại trang chủ.

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ ảnh 3

Nhiều cư dân mạng còn hài hước chia sẻ rằng:

“Bây giờ đốt nhang cũng phải dùng nhang hiệu à, tôi lỗi thời quá rồi.” - M.A

“Khi bạn khẩu nghiệp quá nặng, muốn tích đức nhưng vẫn muốn sang chảnh.” - Q.V

“Sau này tui sẽ tự hào nói với mọi người rằng nhang đốt nhà tui là nhang Gucci.” - M.L

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.