Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ
HHT - Nhãn hiệu Gucci tưởng không thật mà thật không tưởng vừa có dịp "náo loạn" cộng đồng mạng

Cư dân mạng đặc biệt là khu vực châu Á vừa có dịp phì cười khi phát hiện sản phẩm mới trong mục Décor chuyên bán những sản phẩm phục vụ nội thất của Gucci. Chẳng biết vô tình hay cố ý, sản phẩm Esotericum bamboo incense sticks này lại giống… nhang đốt đến kì lạ.

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ ảnh 1

Theo nhà sản xuất, đây là một loại hương đốt trong nhà “hàng hiệu” được làm ở Ý hoàn toàn từ tre, với hương hoa vân anh, cam và hoa nhài, mang đến cho ngôi nhà bạn cảm giác thư thái và dễ chịu.

Đây không phải là sản phẩm đầu tiên khi Gucci “lấn sân” qua dịch vụ này. Ở nhiều nơi trên thế giới, có cả Việt Nam, việc dùng sản phẩm như nến, hoa khô,… giúp trang trí nhà cũng không có gì mới lạ. Thế nhưng, với bộ ảnh được đăng tải trên trang chủ Gucci, cộng đồng mạng nhìn mãi cũng chẳng thấy nó khác nhang thường ngày chúng ta dùng thường ngày chỗ nào.

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ ảnh 2

Hiện tại, sản phẩm này của Gucci đang được bày bán trên trang chủ Gucci với giá 70 đôla/ hộp gồm 25 cây (tương đương 1 triệu 600 VNĐ). Thậm chí, bạn còn có thể đặt hàng gửi đến các nước hoặc đặt Gucci gói quà tặng bạn bè ngay tại trang chủ.

Bán đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Gucci còn bán cả "nhang" nữa cơ ảnh 3

Nhiều cư dân mạng còn hài hước chia sẻ rằng:

“Bây giờ đốt nhang cũng phải dùng nhang hiệu à, tôi lỗi thời quá rồi.” - M.A

“Khi bạn khẩu nghiệp quá nặng, muốn tích đức nhưng vẫn muốn sang chảnh.” - Q.V

“Sau này tui sẽ tự hào nói với mọi người rằng nhang đốt nhà tui là nhang Gucci.” - M.L

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm