Bán đồ lưu niệm chất lượng kém giá cả cao, Kang Daniel bị khán giả kêu trời

Bán đồ lưu niệm chất lượng kém giá cả cao, Kang Daniel bị khán giả kêu trời
HHT - Rắc rối cũ chưa êm xuôi, Kang Daniel lại vướng vào ồn ào mới với loạt đồ lưu niệm chất như hàng chợ mà giá như hàng hiệu.

Những tưởng khi Kang Daniel thắng kiện trong vụ việc với công ty quản lý cũ LM Ent, đường hoàng lập ra công ty Konnect Ent của riêng mình thì sự nghiệp solo của anh chàng sẽ thuận buồm xuôi gió. Nhưng đâu có ngờ sóng gió nổ ra liên tiếp. Mini album đầu tay vừa mới xuất xưởng thì Kang Daniel lộ chuyện hẹn hò với Jihyo (Twice) và sau đó là một chuỗi scandal ập tới.

Bán đồ lưu niệm chất lượng kém giá cả cao, Kang Daniel bị khán giả kêu trời ảnh 1

Hiện giờ, Kang Daniel đang tổ chức chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á, và những fan đến dự đã kêu trời vì những món đồ lưu niệm được bán tại đây. Các idol K-Pop thường mở bán các sản phẩm lưu niệm tại sự kiện tương tự, fan cũng chẳng tiếc rút hầu bao, miễn sao đồ thật đẹp thật tốt, xứng với giá tiền. Nhưng đồ mà công ty của Kang Daniel sản xuất bán giá thì cao mà thiết kế lẫn chất lượng lại quá tệ.

Có thể thấy mang tiếng là lightstick riêng nhưng thiết kế quá đơn giản, nhìn chẳng khác gì những mẫu được phát miễn phí, so với lightstick của các idol khác thì một trời một vực. Nếu có gì cộp mác Kang Daniel ở đây, thì chỉ là chữ Color on Me được in trên thân lightstick, thế mà được bán với giá 9 đô-la (khoảng 200 nghìn đồng). Banner hay postcard cũng đơn giản đến không tưởng, trong khi giá cả dao động từ 4 đến 15 đô-la (khoảng 90 đến 340 nghìn đồng).

Bán đồ lưu niệm chất lượng kém giá cả cao, Kang Daniel bị khán giả kêu trời ảnh 2

Rất nhiều fan không giấu được thất vọng khi cầm trên tay những món đồ nhìn như hàng chợ này. Vẫn biết rằng Konnect Ent là công ty giải trí mới thành lập, không thể đòi hỏi mọi thứ chuyên nghiệp như các công ty lớn, nhưng nếu thế thì Konnect Ent không nên định giá đồ lưu niệm ở mức cao như vậy. Việc này càng khiến cư dân mạng cho rằng Kang Daniel chỉ xem fan như những chiếc máy rút tiền, chỉ muốn fan rút ví thật nhiều mà thôi. Nhiều người đã để lại bình luận như “Mấy bạn chỉ cần đến cửa hàng đồng giá là có thể mua hẳn 3 lightstick giống thế này mà chỉ mất 1 đô-la thôi đó”, “Kang Daniel là giám đốc điều hành công ty này, nên không thể bảo tại công ty quyết định được rồi”, “Kang Daniel nghĩ gì mà làm thế nhỉ?”, "Cậu ấy nôn nóng kiếm tiền quá mà".

Bán đồ lưu niệm chất lượng kém giá cả cao, Kang Daniel bị khán giả kêu trời ảnh 3

Hiện giờ, phía Kang Daniel và Konnect Ent vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những lời phàn nàn này của khán giả. Nhưng có thể thấy sự nghiệp solo của Kang Daniel đang gặp khá nhiều khó khăn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.