Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“

HHT - Tròn một tuần kể từ ngày bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải vướng phải lùm xùm bị tố là "Tuesday" xen vào mối quan hệ tình cảm của cặp đôi đang hạnh phúc, cô nàng Huỳnh Anh xuất hiện trở lại trên mạng xã hội với loạt ảnh đi làm công việc thiện nguyện.

Trước đó vào tối 2/11, tài khoản Facebook có tên H.T.Q đã chia sẻ một bài viết dài “bóc phốt” bạn trai của cô phản bội, mà người thứ ba bị "tố" là đã xen vào cuộc tình của đôi bạn trẻ này chính là Huỳnh Anh, bạn gái cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải và chuyện người thứ ba chỉ là dàn dựng. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, Huỳnh Anh sau đó đã xóa bỏ bài đăng chỉ sau vài giờ đăng tải. Sự việc này tất nhiên khiến cộng đồng mạng dậy sóng, mọi "nhất cử nhất động" của những người trong cuộc đều bị theo dõi sát sao.

Và mới đây, tròn 1 tuần sau khi vướng phải những lùm xùm không đáng có, netizen lại thấy những hình ảnh của Huỳnh Anh xuất hiện trên mạng xã hội. Cô nàng nở nụ cười tươi tắn với vẻ ngoài đáng yêu, tham gia công tác từ thiện cùng nhóm Thiện nguyện Cửa Đại - Nha Trang giúp đỡ đồng bào gặp lũ lụt tại khu vực miền núi thuộc huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 1
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 2
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 3 Huỳnh Anh xuất hiện trong một chuyến đi thiện nguyện ở Quảng Nam.

Không ăn mặc rườm rà cũng không trang điểm cầu kì, Huỳnh Anh diện một bộ đồ thể thao màu trắng, tóc buộc cao gọn gàng, nhiệt tình bê đồ, hỗ trợ công việc cùng nhóm từ thiện. Cô nàng còn rất thân thiện khi chơi đùa, chụp ảnh cùng các em nhỏ vùng cao.

Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 4
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 5
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 6
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 7 Cô nàng rất xông xáo cùng mọi người làm việc.
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 8 Huỳnh Anh tỏ ra khá thoải mái, tươi vui sau khi lùm xùm đã gần như lắng xuống.
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 9 Trước đó, cô và bạn trai cũ Quang Hải cũng có động thái unfollow nhau trên tất cả các kênh mạng xã hội như Instagram, TikTok, Facebook... Trên Zalo, Huỳnh Anh cũng đã thay ảnh đại diện.
 Ảnh: Facebook Bích Trâm Trần, Hoang Diem
Bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị tố là “Tuesday“ ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?