Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, bạn gái cũ của Hứa Khải - hotgirl Đại Kim cập nhật trạng thái mới trên Weibo, cho biết trong vòng 2 ngày tới, cô sẽ đăng bài giải thích tin đồn sao nam lăng nhăng, bạo hành bạn gái.

Vào năm 2018, khi Hứa Khải mới nổi lên với bộ phim Diên Hi Công Lược, Đại Kim đã đăng đàn tố anh có hành vi bạo hành, đối xử tồi tệ với mình. Thậm chí, Đại Kim còn tiết lộ Hứa Khải từng lăng nhăng trong thời gian yêu cô, từng lén lút qua lại với nữ diễn viên Bạch Lộc.

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 1

Đại Kim

Tuy nhiên, Hứa Khải đã lập tức phủ nhận tố cáo của bạn gái cũ. Trong bức tâm thư, anh nói: “Đã có xô đẩy, cãi vã, khóc lóc nhưng tuyệt đối không có bạo hành”.

Sau đó không lâu, mạng xã hội lại lan truyền một đoạn clip cho thấy Đại Kim có động thái “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với Hứa Khải. Nhiều người xem đoạn clip này tin rằng người thực sự bạo hành là Đại Kim và người bị bạo hành là Hứa Khải. Tuy nhiên, cũng có nhiều người giải thích đoạn clip được ghi hình lúc cả hai say rượu và đó chỉ là hành động đùa giỡn mà thôi.

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 2

Sau nhiều năm sự việc lắng xuống, chiều 22/8, Đại Kim bất ngờ đăng trạng thái mới trên Weibo, nói rằng “trong vòng 2 ngày nữa sẽ giải thích mọi chuyện”. Bài đăng của hotgirl này được đính kèm với hình ảnh một người được cho là fan của Hứa Khải nhắn tin riêng dọa nạt, chửi bới cô và nhắc đến chuyện bạo hành năm 2018.

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 3

Vậy nên, netizen khẳng định Đại Kim nói “giải thích” chính là muốn giải thích tin đồn năm xưa.

Tuy nhiên, chỉ 2 tiếng sau đó, Đại Kim đã khóa bài đăng cũ và thay thế bằng một bài khác. Trong bài viết, cô nói rằng mình không muốn bị các blogger chia sẻ và tung tin đồn thất thiệt. Hotgirl cho biết cô nhất định sẽ giải thích cho những người quan tâm theo dõi mình, đồng thời khẳng định trong clip kia, cô tuyệt đối không đánh người.

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 4

Bài đăng mới của Đại Kim.

Toàn văn bài đăng mới của Đại Kim:

“Tôi đã khóa bài đăng đó rồi, tôi không muốn để blogger share tiếp. Ở đây không có tin đồn, không có đả kích, cũng không muốn bóc phốt bất kì ai. Sau khi làm việc xong, tôi sẽ giải thích vì chính mình. Những clip bị truyền bá gần đây bị thổi phồng khá nhiều, tôi không hề đánh ai. Tôi sẽ nói rõ với những người quan tâm, theo dõi tôi. Ngoài ra, tôi sẽ không trả lời ai khác cả. Đối với cùng một câu chuyện, 100 người sẽ có 100 quan điểm khác nhau. Sử dụng Internet bao nhiêu năm rồi, từ lâu tôi đã thừa biết nơi này không phù hợp để tranh đấu chuyện thị phi đúng sai nữa.”

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 5

Ở thì hiện tại, Hứa Khải đang là một trong những ngôi sao đang lên của C-Biz. Gần đây, một số tin đồn tiết lộ anh sẽ là gương mặt thay thế Ngô Diệc Phàm với vai nam chính trong Thanh Trâm Hành.

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 6

Hơn nữa, năm 2021 cũng là một năm đầy sóng gió và biến động của C-Biz. Phía Hứa Khải vẫn chưa có động thái mới. Netizen cũng không loại trừ trường hợp một bộ phận người lợi dụng những diễn biến này để câu "like", trục lợi.

Bạn gái cũ của Hứa Khải "tái xuất", quyết làm rõ tin đồn bạo hành của nam lưu lượng? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.