Bạn gái cũ của The Weeknd đang ghen tức với Selena Gomez?

Bạn gái cũ của The Weeknd đang ghen tức với Selena Gomez?
HHT - Không phải ai cũng hạnh phúc trước mối quan hệ của The Weeknd và Selena Gomez, trong đó có Bella Hadid.

Có vẻ như chuyện tình của Selena GomezThe Weeknd đang bắt đầu nảy nở. Vừa qua cả hai đã cùng nhau thưởng thức một bữa tối đầy lãng mạn tại nhà hàng Giorio Baldi ở Santa Monica, California. Cả hai rời nhà hàng tay trong tay trông rất chi là hạnh phúc khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khởi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hạnh phúc trước mối quan hệ này, và trong đó phải nhắc đến bạn gái cũ của The Weeknd - Bella Hadid.

Bạn gái cũ của The Weeknd đang ghen tức với Selena Gomez? ảnh 1

Selena Gomez và The Weeknd rời nhà hàng sau một bữa tối lãng mạn.

Một nguồn tin cho biết Bella Hadid không chỉ cảm thấy thất vọng, mà còn tỏ ra khá bực bội trước mối quan hệ giữa Selena GomezThe Weeknd. "Cô ấy thật ra vẫn chưa quên được The Weeknd đâu! Bella vẫn còn yêu anh ta lắm! Hiện tại giữa hai người vẫn ổn, chỉ là cô ấy đang cảm thấy khó chịu với Selena vì mối quan hệ tình cảm này mà thôi. Cô ấy thấy bị tổn thương khi nhìn thấy Selena ở bên anh ấy. Bella nghĩ mình và The Weeknd vẫn còn một chút kết nối nào đó", một nguồn tin thân cận với Bella tiết lộ thêm.

Bạn gái cũ của The Weeknd đang ghen tức với Selena Gomez? ảnh 2

The Weeknd và Bella Hadid thời còn mặn nồng.

Tình hình có vẻ như The Weeknd cũng đang rất thích Selena Gomez. Theo một vài báo cáo, The Weeknd cho rằng Selena cực kỳ tài năng và quyến rũ. Tuy nhiên, cả hai không hề muốn tỏ ra gấp gáp gì cả, họ đang tập trung vào việc từ từ tìm hiểu nhau hơn. Có vẻ như Selena Gomez cuối cùng cũng đã tìm ra được mội lối thoát khỏi những ký ức không vui về Justin Bieber. Cô đã từng không thể vượt qua mối tình của mình với chủ nhân hit Love Yourself trong suốt một quãng thời gian dài. Thậm chí cô nàng còn giữ lại những tấm hình tình tứ giữa hai người để khoe bạn bè mỗi khi có dịp, Selena tiết lộ rằng cô ấy nhớ Justin nhiều lắm và những bức hình của hai người khiến cô cảm thấy hạnh phúc. Tất nhiên là bạn bè của Selena ai cũng nghĩ điều này thật "đáng sợ."

Bạn gái cũ của The Weeknd đang ghen tức với Selena Gomez? ảnh 3

Selena Gomez và Justin Bieber là mối quan hệ khó hiểu nhất showbiz hiện nay.

Trước đây Selena Gomez đã tỏ ra khá ghen tức khi Sofia Richie hẹn hò với Justin Bieber. Giờ đây cô cũng đã có thể đồng cảm với Bella Hadid khi chính cô lại đang hẹn hò với người yêu cũ của nàng siêu mẫu này. Câu hỏi đặt ra là, liệu Bella có vượt qua được cảm giác bực bội trên để tiếp tục kiếm tìm hạnh phúc của chính mình hay không?

TRẦN KHA (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".