Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy

HHT - Yêu một người rất thông minh đôi khi cũng rất nguy hiểm, nhất là sau khi chia tay. Như người này dù ở cách xa nhà bạn trai cũ đến hàng trăm cây số, nhưng vẫn có chiêu khiến cô bạn gái mới của anh ấy hoảng sợ, nước mắt tèm lem bỏ chạy.

Sau khi chia tay, nhiều người không hề để cho người cũ của mình được yên. Những trò “phá đám” tình mới của người cũ không phải là hiếm, nhưng như trường hợp sau đây thì chắc không phải ex nào cũng làm được.

Philippa, một chuyên viên tư vấn ở Chelsea (Anh), cũng chưa muốn “buông tha” cho người yêu cũ sau mối tình 2 năm, dù cô ở cách nhà người cũ tới 130 dặm (khoảng 210km).

Là người thông minh và giỏi giang, Philippa đã hack thiết bị Alexa (điều khiển mọi việc trong nhà bằng giọng nói) ở nhà của người yêu cũ của mình. Hack xong, cô điều khiển qua Alexa, khiến đèn trong nhà người cũ cứ bật rồi tắt liên tục.

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy ảnh 1 Philippa hack thiết bị Alexa ở nhà người yêu cũ, điều khiển để đèn trong nhà bật tắt liên tục.

Ở mức độ này thì cô người yêu mới - đang ở cùng nhà với bạn trai cũ của Philippa - đã sợ rồi. Nhưng chưa hết, Philippa còn để Alexa phát ra giọng nói của mình, bảo cô người yêu mới “hãy gói ghém đồ đạc và cút đi”.

Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô người yêu mới sợ quá nên vừa khóc thét vừa bỏ chạy khỏi nhà.

Còn nữa, Philippa tiếp tục hack Facebook của người yêu cũ, đăng những hình ảnh nhạy cảm của anh lên. Đến nước này thì người yêu cũ không thể chịu được nên kiện Philippa ra tòa.

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy ảnh 2 Philippa - cô người yêu cũ thông minh (và đáng sợ).

Người yêu cũ của Philippa cho biết, anh cảm thấy cuộc sống của mình “hoàn toàn bị xâm phạm”, và những gì Philippa làm đã “xé nát thế giới” của anh. Tất nhiên, những bức ảnh kia cũng khiến công việc của anh bị ảnh hưởng.

Philippa đối diện với tội danh để lộ ảnh cá nhân của người khác với mục đích xấu. Hiện cô bị cấm liên lạc với người yêu cũ, còn không biết anh bạn trai cũ đó có nối lại được với bạn gái mới hay không.

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.