Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy

HHT - Yêu một người rất thông minh đôi khi cũng rất nguy hiểm, nhất là sau khi chia tay. Như người này dù ở cách xa nhà bạn trai cũ đến hàng trăm cây số, nhưng vẫn có chiêu khiến cô bạn gái mới của anh ấy hoảng sợ, nước mắt tèm lem bỏ chạy.

Sau khi chia tay, nhiều người không hề để cho người cũ của mình được yên. Những trò “phá đám” tình mới của người cũ không phải là hiếm, nhưng như trường hợp sau đây thì chắc không phải ex nào cũng làm được.

Philippa, một chuyên viên tư vấn ở Chelsea (Anh), cũng chưa muốn “buông tha” cho người yêu cũ sau mối tình 2 năm, dù cô ở cách nhà người cũ tới 130 dặm (khoảng 210km).

Là người thông minh và giỏi giang, Philippa đã hack thiết bị Alexa (điều khiển mọi việc trong nhà bằng giọng nói) ở nhà của người yêu cũ của mình. Hack xong, cô điều khiển qua Alexa, khiến đèn trong nhà người cũ cứ bật rồi tắt liên tục.

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy ảnh 1 Philippa hack thiết bị Alexa ở nhà người yêu cũ, điều khiển để đèn trong nhà bật tắt liên tục.

Ở mức độ này thì cô người yêu mới - đang ở cùng nhà với bạn trai cũ của Philippa - đã sợ rồi. Nhưng chưa hết, Philippa còn để Alexa phát ra giọng nói của mình, bảo cô người yêu mới “hãy gói ghém đồ đạc và cút đi”.

Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô người yêu mới sợ quá nên vừa khóc thét vừa bỏ chạy khỏi nhà.

Còn nữa, Philippa tiếp tục hack Facebook của người yêu cũ, đăng những hình ảnh nhạy cảm của anh lên. Đến nước này thì người yêu cũ không thể chịu được nên kiện Philippa ra tòa.

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy ảnh 2 Philippa - cô người yêu cũ thông minh (và đáng sợ).

Người yêu cũ của Philippa cho biết, anh cảm thấy cuộc sống của mình “hoàn toàn bị xâm phạm”, và những gì Philippa làm đã “xé nát thế giới” của anh. Tất nhiên, những bức ảnh kia cũng khiến công việc của anh bị ảnh hưởng.

Philippa đối diện với tội danh để lộ ảnh cá nhân của người khác với mục đích xấu. Hiện cô bị cấm liên lạc với người yêu cũ, còn không biết anh bạn trai cũ đó có nối lại được với bạn gái mới hay không.

Bạn gái cũ tung “độc chiêu” sau khi chia tay, khiến bạn gái mới vừa khóc thét vừa bỏ chạy ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".