Bạn gái của Lâm "Tây" khoe vé xem chung kết và nhắn nhủ ẩn ý "em luôn ở bên anh"

Bạn gái của Lâm "Tây" khoe vé xem chung kết và nhắn nhủ ẩn ý "em luôn ở bên anh"
HHT - Mặc dù không tag tên bạn trai nhưng chia sẻ của Yến Xuân cho thấy, cô đang ngầm động viên bạn trai trong trận chung kết AFF Cup 2018 diễn ra tối nay.

Chỉ còn vài giờ nữa là trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 chính thức diễn ra. Hàng triệu trái tim trên cả nước đang cùng hướng về Mỹ Đình để tiếp lửa cho các cầu thủ. Tất cả người hâm mộ đều mong chờ chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời chúc, động viên và nhắn nhủ từ gia đình, người yêu, bạn bè và người hâm mộ.

Trên trang Instagram cá nhân, bạn gái tin đồn của thủ môn Đặng Văn LâmYến Xuân đã đăng tải bức ảnh cô tựa đầu vào lưng của một chàng trai bí ẩn. Cùng với đó, Yến Xuân cũng gửi lời nhắn tới chàng trai rằng: "Đây là cơ hội và thời khắc của anh. Giờ phút này là của anh, anh nhé" cùng với là một câu tiếng Nga ngọt ngào "Em luôn ở bên anh". 

Bạn gái của Lâm "Tây" khoe vé xem chung kết và nhắn nhủ ẩn ý "em luôn ở bên anh" ảnh 1
Chia sẻ mới nhất của Yến Xuân.

Dù không chỉ đích danh người nhận là ai nhưng trong thời điểm này, mọi phán đoán đều cho rằng, đây là lời động viên Yến Xuân dành cho bạn trai Lâm "Tây"

Ngoài ra, trên story, cô nàng cũng chia sẻ hình ảnh những chiếc vé vào cửa sân Mỹ Đình tối nay. Điều này cho thấy, việc cặp đôi đang hẹn hò là hoàn toàn có cơ sở.

Bạn gái của Lâm "Tây" khoe vé xem chung kết và nhắn nhủ ẩn ý "em luôn ở bên anh" ảnh 2
Yến Xuân khoe vé tham dự trận chung kết tối nay. 

Tại giải AFF Cup 2018, Đặng Văn Lâm là thủ môn bắt chính của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Với thể hình cao to và khả năng di chuyển hợp lý, Lâm "Tây" đã cứu nhiều bàn thua cho đội tuyển Việt Nam trước những đối thủ mạnh.

Bạn gái của Lâm "Tây" khoe vé xem chung kết và nhắn nhủ ẩn ý "em luôn ở bên anh" ảnh 3
Cặp đôi nhiều lần cùng check-in tại một địa điểm.

Cùng chúc cho những chàng trai của chúng ta sẽ nâng cúp tại sân vận động Mỹ Đình tối nay. 

Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm