Bạn gái Quang Hải lên tiếng khi dân mạng truyền nhau ảnh cô nàng đi nâng mũi và sửa mặt

HHT - Ngay sau khi bức ảnh được cho là Huỳnh Anh đi nâng mũi và sửa mặt lan truyền trên mạng xã hội, bạn gái cầu thủ số 19 CLB Hà Nội đã lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Thông tin Huỳnh Anh - bạn gái chính thức của cầu thủ Quang Hải dao kéo chỉnh sửa nhan sắc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh được cho là Huỳnh Anh đang chuẩn bị vào cuộc nâng mũi, sửa mặt nhanh chóng được chia sẻ và nhận về nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Bạn gái Quang Hải lên tiếng khi dân mạng truyền nhau ảnh cô nàng đi nâng mũi và sửa mặt ảnh 1

Huỳnh Anh để lộ ảnh nâng mũi, sửa mặt?

Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Huỳnh Anh bất ngờ lên tiếng đính chính sự việc. "Huỳnh Anh sang chơi chụp hình PR cho V. V. cũng chỉ PTS (photoshop - PV) đăng chơi chơi thôi. Vậy mà thẩm mỹ viện này liên tục lấy đăng quảng cáo làm mũi giá rẻ. Nhắc nhiều lần không gỡ mà đổi page khác rồi đăng đi đăng lại. Huỳnh Anh chỉ chăm sóc da chứ không thẩm mỹ nhé! Đề nghị chị bác sĩ xóa hết hình không phải khách do mình làm đẹp đi", người này lên tiếng.

Trên Instagram, Huỳnh Anh cũng quay clip chứng minh mình không dao kéo như thiên hạ đồn thổi. Đặc biệt, cô nàng còn dùng tay ấn mạnh vào mũi và khẳng định "vẫn mũi tẹt nha".

Bạn gái Quang Hải lên tiếng khi dân mạng truyền nhau ảnh cô nàng đi nâng mũi và sửa mặt ảnh 2

Huỳnh Anh tung ngay bằng chứng khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn gái Quang Hải lên tiếng khi dân mạng truyền nhau ảnh cô nàng đi nâng mũi và sửa mặt ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng bủa vây Huỳnh Anh để bàn tán về nhan sắc của cô. Đáp lại những bình luận soi mói, Huỳnh Anh khá thoải mái, ít khi đôi co. Đặc biệt, Huỳnh Anh còn tự tin đăng ảnh, quay clip mặt nọng tự "dìm hàng" chính mình như một cách "trả đũa" rất thông minh những người hay chê bai ngoại hình của cô.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm