Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn Văn Hậu đang trong thời gian cách ly tập trung sau khi trở về từ UAE, anh chàng cũng nhanh chóng "thả tim" ảnh của bạn gái tin đồn Doãn Hải My khi cô nàng đăng ảnh mặc bikini trên trang cá nhân.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và người đẹp Top 10 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My dù chưa từng công khai tình cảm nhưng cộng đồng mạng dường như ấn định cả hai đã là một đôi. Lý do là bởi thời gian qua, Văn Hậu và Hải My liên tục lộ hàng loạt "hint" hẹn hò như check-in cùng địa điểm, đi du lịch cùng nhau; thậm chí Đoàn Văn Hậu còn chụp ảnh khá thân thiết với các thành viên trong gia đình của Doãn Hải My. Cặp đôi cũng như thường xuyên tương tác, thả tim cho nhau đều đều trên mạng xã hội.

Mới đây, cô nàng Doãn Hải My đăng loạt ảnh diện bikini khoe đôi chân dài miên man cùng vòng eo 56 đáng ghen tỵ lên mạng xã hội. Được biết, người đẹp đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Tuần Châu, Hạ Long.

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim ảnh 1
Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim ảnh 2
Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim ảnh 3
Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim ảnh 4

Loạt ảnh diện bikini cực quyến rũ của Doãn Hải My.

"Bạn trai tin đồn" của Doãn Hải My không ai khác chính là Đoàn Văn Hậu đã nhanh tay vào "thả tim" loạt ảnh này. Được biết, hiện tại Văn Hậu vẫn đang tiếp tục thực hiện cách ly y tế tập trung tại một khách sạn ở TP.HCM sau khi trở về từ UAE.

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim ảnh 5

Đoàn Văn Hậu thả tim ảnh Doãn Hải My diện bikini.

Theo kế hoạch trước đó, ngày 24/6, Đoàn Văn Hậu cũng như các cầu thủ của tuyển Việt Nam sẽ kết thúc cách ly tập trung và tiếp tục trở về nơi cư trú cách ly thêm 7 ngày. Tuy nhiên, mới đây VFF xin cho tuyển Việt Nam thực hiện việc cách ly lưu trú ngay tại khách sạn, nơi đội tuyển đã cách ly tập trung từ ngày 16/6. Các học trò của thầy Park sẽ trở về với gia đình ngày 1/7.

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu diện bikini khoe vòng eo 56, nam cầu thủ lập tức thả tim ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm