Bạn gái tin đồn của Lee Min Ho: Xinh đẹp tài năng nhưng lận đận, phải rời nhóm trong ấm ức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải đến khi trở thành "bạn gái tin đồn" của nam thần Lee Min Ho, cái tên Yeon Woo mới được netizen quan tâm đặc biệt và vụ rời nhóm Momoland một cách khó hiểu của cô nàng cũng theo đó bị khui lại.

Trong đội hình Momoland, Yeon Woo tuy không có nhan sắc rực rỡ như "bông hồng lai" Nancy nhưng vẫn rất được lòng khán giả nhờ gương mặt xinh xắn như búp bê. Không chỉ có kỹ năng trình diễn ổn, Yeon Woo còn rất chăm chỉ đóng phim.

Bạn gái tin đồn của Lee Min Ho: Xinh đẹp tài năng nhưng lận đận, phải rời nhóm trong ấm ức ảnh 1

Yeon Woo từng là thành viên nổi bật trong Momoland.

Rồi cuối năm 2019, khi công ty quản lý của Momoland bất ngờ thông báo hai thành viên Yeon Woo và Taeha sẽ rời nhóm. Yeon Woo đang rất muốn chuyển hướng sang làm diễn viên nên đã chọn cách rút lui để không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của Momoland. Nhờ vậy mà Yeon Woo có thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bạn gái tin đồn của Lee Min Ho: Xinh đẹp tài năng nhưng lận đận, phải rời nhóm trong ấm ức ảnh 2

Cô bất ngờ rời nhóm từ 2 năm trước để chuyên tâm đóng phim.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi thì tháng 7 năm ngoái, Yeon Woo có một bài đăng tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến cô chia tay Momoland. Cô khẳng định mình không hề muốn phản bội lại các fan, từ bỏ cuộc sống idol để chuyển sang làm diễn viên như công ty quản lý đã thông báo.

Bạn gái tin đồn của Lee Min Ho: Xinh đẹp tài năng nhưng lận đận, phải rời nhóm trong ấm ức ảnh 3

Sau đó Yeon Woo lại khẳng định bị công ty ép rời nhóm.

Yeon Woo tâm sự “Có bao nhiêu người đủ can đảm để từ bỏ điều mà mình đã dành trọn thanh xuân rồi chạy theo một thứ hoàn toàn mới mẻ? Tôi không mạnh mẽ được như thế, cũng không muốn làm điều đó. Trước đây hay bây giờ vẫn như vậy”. Có nghĩa là Yeon Woo đã bị công ty ép buộc rời nhóm, đã cố gắng chịu đựng nỗi ấm ức này nhưng cuối cùng đành phải nói ra.

Bạn gái tin đồn của Lee Min Ho: Xinh đẹp tài năng nhưng lận đận, phải rời nhóm trong ấm ức ảnh 4

Sau khi rời Momoland, Yeon Woo tiếp tục xuất hiện trong nhiều phim truyền hình, diễn xuất của cô được khen ngày càng tiến bộ, nhan sắc ngày càng thăng hạng và còn được kỳ vọng sẽ gia nhập nhóm các idol thành công trên màn ảnh như Suzy, Yoona.

Mới đây, phía công ty quản lý của Yeon Woo - MLD Entertainment đã lên tiếng phản hồi với TV Daily về thông tin Yeon Woo đang hẹn hò Lee Min Ho mà Dispatch khui ra sáng 30/8: "Sau khi nghe tin đồn hẹn hò, chúng tôi đang xác nhận sự thật với chính Yeonwoo".

Bạn gái tin đồn của Lee Min Ho: Xinh đẹp tài năng nhưng lận đận, phải rời nhóm trong ấm ức ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm