Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám tang, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm

Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám tang, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm
HHT - Chờ người yêu tắm gội trang điểm hơn 2 tiếng đồng hồ với gương mặt bự phấn để đi viếng đám ma thế này thì có đáng chia tay không nhỉ?

Chia tay vì người yêu không biết gọt dứa, chia tay chỉ vì chiếc quần chip ren hay chia tay nhau vì bố mẹ chê bạn gái quá gầy,… trên đời này đúng là chẳng còn thiếu lý do gì để các bạn trẻ buông lời “chấm dứt một cuộc tình”. Thế nhưng chia tay vì phải chờ người yêu trang điểm quá lâu để đi viếng đám ma thế này thì xưa nay chưa từng có. 

Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám tang, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm ảnh 1
Cô nàng có sở thích trang điểm mọi lúc mọi nơi. (Ảnh minh hoạ)

Chuyện kể rằng, vào một buổi tối, cô nàng nhờ người yêu qua đón đi viếng đám ma bố của bạn mình. Hai người hẹn nhau lúc 19h để tranh thủ về còn đi ăn. Đúng lời hẹn, chàng trai có mặt trước cửa nhà nhưng trớ trêu thay, anh đã phải đợi hơn 2 giờ đồng hồ để bạn gái có đủ thời gian tắm rửa và… trang điểm.

Lúc đó đã khá muộn nên bụng đã đói cồn cào lại nhìn khuôn mặt bự phấn của bạn gái chỉ để đi đám ma, chàng trai nổi cáu và im lặng chở bạn gái đến nơi rồi về nhà mới nhắn tin nói chuyện.

Thế là bao nhiêu bực tức, anh chàng trút hết vào những dòng tin nhắn gửi cho người yêu. Cô nàng cũng có cái lí của riêng mình nên cãi nhau một hồi qua lại, họ quyết định chia tay. Vậy là cuộc tình 3 năm kết thúc một cách nhanh gọn chỉ vì thói quen trang điểm quá lâu, quá kỹ mọi lúc mọi nơi của cô gái.

Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám tang, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm ảnh 2
Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám tang, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm ảnh 3
Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám tang, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm ảnh 4
Những dòng tin nhắn cãi vã sau khi đi đám ma về.

Dòng tâm sự của một anh chàng về quyết định nói lời tạm biệt cuộc tình 3 năm với lí do “chối tỉ” đã gây chú ý và nhận được rất nhiều phản hồi từ phía dân mạng. Phần lớn các anh con trai đều đồng tình với quan điểm của chàng trai, nhưng phía chị em lại có chút lung lay quan điểm khi bênh vực cô gái.

- “Đi đám ma mà cũng mất 2 tiếng để trang điểm thì đúng là hơi quá rồi. Người sai là cô gái, đã thế còn cãi. Thôi bỏ đi”.

- “Thôi thôi, thế này thì bỏ đi chứ giữ lại làm gì, con gái trang điểm nhẹ nhàng thôi mà đến đám ma cũng phải makeup thì đúng là hết thuốc chữa rồi”.

- “Này lấy về có mà chờ đợi suốt ngày. Đến đi viếng đám ma còn phải trát phấn dày cộp nữa thì”.

- “Đúng là nó muốn chiếm spotlight của người chết đây mà”.

- “Tao lạy, con gái bình thường trang điểm đậm tao đã không thích rồi, còn đến đám ma nữa”.

- “Là tui hả, tui đi về luôn chứ chả phải đợi”.

- “Ờ thì cũng khá thông cảm vì con gái ra đường là phải đẹp mà”.

- “Chắc cũng là thói quen thôi, ra đường là trang điểm”.

- “Đám ma cũng có nhiều người mà, cũng phải để cho bản thân đỡ luộm thuộm chứ”.

Cũng không hiểu họ sẽ giải quyết như thế nào sau cuộc cãi vã ấy, và có chia tay thật không. Nhưng câu chuyện tình với lý do chia tay oái oăm này thật không biết nên giận hay nên thương nữa. Bạn nghĩ sao về tình cảnh này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.