Bạn gái Văn Toàn đáp trả "cực gắt" khi bị dân mạng hoài nghi về học vấn lẫn nhân cách

Bạn gái Văn Toàn đáp trả "cực gắt" khi bị dân mạng hoài nghi về học vấn lẫn nhân cách
HHT - Trang Nhung, bạn gái Văn Toàn đã có màn đáp trả "cực gắt" khi bị anti-fan nhận xét là không đủ tư cách và nhờ mẹ hậu thuẫn để có được công việc hiện tại.

Bạn gái Văn Toàn, Nguyễn Trang Nhung hay còn gọi là Nhung Bum, vừa tốt nghiệp khoa Tài chính ngân hàng của một trường đại học tại Hà Nội. Hiện tại, cô làm việc ở một ngân hàng khá có tiếng tại Việt Nam.

Bạn gái Văn Toàn đáp trả "cực gắt" khi bị dân mạng hoài nghi về học vấn lẫn nhân cách ảnh 1

Mới đây, Nhung Bum vừa có màn đáp trả “cực gắt” với anti-fan vì bị chê kém thông minh và nhờ vả sự hậu thuẫn của gia đình trong công việc. Cụ thể, khi cô nàng chia sẻ trên Instagram rằng không biết cách xem đồng hồ kim, Nhung Bum bị một anti-fan chê trách.

Người này viết: “Bộ não người không biết xem đồng hồ, một vật đơn giản và thiết thực thì có đáng tiếc không. Chị Nhung có nói là thích đeo đồng hồ kim, mình hay để ý chị có đeo đó. Hay là biết nhưng nói vậy cho vui. Nếu đã giỏi giang vậy rồi mà việc đơn giản còn không làm được thì lấy đâu ra tư cách”. 

Không những thế, cư dân mạng này còn cho rằng vì được mẹ hậu thuẫn nên bạn gái Văn Toàn mới có được công việc hiện tại. “Mẹ chị ấy làm ngân hàng cho nên việc chị ấy cũng là nhân viên ngân hàng sẽ bị hoài nghi. Càng ngụy biện tôi càng có lý do nói ra”.

Bạn gái Văn Toàn đáp trả "cực gắt" khi bị dân mạng hoài nghi về học vấn lẫn nhân cách ảnh 2

Ngay lập tức, Nhung Bum đã đáp lại những lời “móc méo” từ anti-fan này. Cô viết: “Việc không biết xem đồng hồ kim nó chẳng ảnh hưởng quái gì đến việc tốt nghiệp cấp 3 và làm ngân hàng cả. Mình thi tốt nghiệp cấp 3 và thi vào ngân hàng không có phần nào là kiểm tra xem đồng hồ kim”. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định bản thân có được công việc hiện tại là do chính thực lực, khả năng của mình. “Mẹ mình đâu liên quan đến ngân hàng của mình đang làm mà xin? Đừng có nghĩ bản thân không có khả năng thì người khác cũng giống mình”.

Bạn gái Văn Toàn đáp trả "cực gắt" khi bị dân mạng hoài nghi về học vấn lẫn nhân cách ảnh 3
Cô cũng chia sẻ rằng anti-fan làm ơn dừng việc soi mói đời tư của mình.

Nhung BumVăn Toàn đã yêu nhau hơn 4 năm nhưng rất ít khi chia sẻ tình cảm lên mạng xã hội.

Bạn gái Văn Toàn đáp trả "cực gắt" khi bị dân mạng hoài nghi về học vấn lẫn nhân cách ảnh 4
Cô được đánh giá là một trong những nàng WAGs sống kín tiếng của dàn cầu thủ Việt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.