Bản hit "Đừng như thói quen" tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc

Bản hit "Đừng như thói quen" tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc
HHT - Hòa Minzy và Hiền Hồ chính thức tiến thẳng vào Top 5 BXH Zing tuần 19. Không có đối thủ, bản hit của Jaykii và Sara Lưu tiếp tục giữ nguyên ngôi vị đầu bảng 2 tuần liên tiếp.

Sau những lùm xùm quanh vấn đề tác quyền, Rời bỏ của Hòa Minzy vẫn duy trì lượng người nghe ổn định để có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng ở vị trí thứ 4 BXH Zing tuần 19. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy sau 3 tiếng đã có mặt tại Top 5 BXH Zing real-time, liên tục bám sát sản phẩm của cậu em nhà Hoa dâm bụt Erik với cách biệt lượng người nghe không đáng kể, thậm chí có lúc còn vượt qua Chạm đáy nỗi đau có mặt ở Top 3.

Ca khúc Rời bỏ - Hòa Minzy.

Tuy nhiên, kết quả “chung cuộc” của BXH tuần 19 thì Rời bỏ vẫn bị khóa chân bởi Chạm đay nỗi đau. Tuy nhiên, với thành tích khả quan ở tuần đầu tiên ra mắt cùng số liệu tăng trưởng tốt tại BXH Zing, ca khúc mới của chị cả nhà Hoa dâm bụt hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở những tuần tiếp theo.

Bản hit "Đừng như thói quen" tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc ảnh 1

Cũng trong tuần này, sản phẩm mới của Hiền Hồ đã có cú nhảy bứt phá khi tăng vọt 22 hạng, đẩy Cô Gái M52 Ai khóc nỗi đau này ra khỏi Top 5. Sau Em ngày xưa đã khác rồi, ca khúc vừa ra mắt Rồi người thương cũng hóa người dưng của Hiền Hồ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng - Hiền Hồ.

Hit mới của Hiền Hồ được cộng đồng mạng nhận xét sở hữu giai điệu bắt tai cùng phần lời bài hát đúng tâm lý, nói hộ nỗi lòng của những người từng trải qua đau khổ trong tình yêu như “Người từng thương sao bỗng xa lạ quá, vờ không quen chẳng dám nhìn nhau” hay “Một người từng thương nhiều thế rồi cũng hóa người dưng”.

Bản hit "Đừng như thói quen" tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc ảnh 2

Với những ưu thế này, Rồi người thương cũng hóa người dưng được đánh giá là một sản phẩm đủ lực để cạnh tranh trong cuộc đua tháng 5 của V-Pop. Bản audio của ca khúc này hiện tại đã bỏ túi gần 10 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Ngôi vương BXH Zing tuần này tiếp tục gọi tên Đừng như thói quen. Sau 2 tuần phát hành, bản song ca của JaykiiSara Lưu chính thức cán mốc 70 triệu lượt nghe. Bên cạnh đó, trên mặt trận real-time, ca khúc đã chạm đỉnh 14 lần. Đây là một trong 4 ca khúc hiếm hoi của V-Pop chạm đỉnh BXH Zing tính đến thời điểm hiện tại.

Bản hit "Đừng như thói quen" tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc ảnh 3

BXH real-time.

Ba ca khúc từng đạt thành tích tương tự là Người lạ ơi với 220 lần chạm đỉnh, Em gái mưa với 143 lần và Buồn của anh với 22 lần. BXH Zing real-time đặt một mốc tiêu chuẩn về số lượng người nghe trong vòng 1 tiếng. Khi một sản phẩm vượt được cột mốc này, ca khúc đó sẽ “Chạm đỉnh BXH Zing”. Khái niệm này phản ánh độ quan tâm và sức ảnh hưởng của một bài hát trên thị trường.

Bản hit "Đừng như thói quen" tiếp tục thống trị bảng xếp hạng âm nhạc ảnh 4

BXH Zing tuần thứ 9.

Trong khi đó phát hành trên Zing MP3 vào lúc 0g ngày 15/5, Chạy ngay đi hiện tại đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 6 trên BXH Zing real-time. Với những thành tích ấn tượng mà ca khúc đã tạo nên ở ngày đầu ra mắt, việc siêu hit mới của Sơn Tùng M-TP “chạy thẳng” vào top 10 BXH Zing tuần sau là điều hoàn toàn có thể.

Ca khúc Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm