Bán kết Miss Universe: Sân khấu hoành tráng nhưng MC quá tệ khiến người xem ngán ngẩm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay 15/5 (theo giờ Việt Nam), Bán kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đã diễn ra tại Florida, Mỹ. Fan chưa kịp vui mừng vì sân khấu năm nay khá đẹp thì hàng loạt sự cố đã xảy ra. 

Sân khấu Bán kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 được đầu tư khá hoành tráng với thiết kế chữ T, dài và rộng giúp cho các thí sinh tha hồ sải bước và thể hiện hết khả năng catwalk của mình. Tuy nhiên, ngay tại phần mở màn của các nàng hậu (Opening), MC chương trình và quay phim đã “mỗi người mỗi nơi”, không phối hợp ăn ý khiến người xem ngán ngẩm.

Bán kết Miss Universe: Sân khấu hoành tráng nhưng MC quá tệ khiến người xem ngán ngẩm ảnh 1
Sân khấu Bán kết Miss Universe lần thứ 69 khá hoành tráng.
Bán kết Miss Universe: Sân khấu hoành tráng nhưng MC quá tệ khiến người xem ngán ngẩm ảnh 2

Cụ thể, phần Opening năm nay diễn ra khá lộn xộn khi các thí sinh cùng nhau tiến ra sân khấu, cùng lúc đó MC sẽ đọc tên quốc gia và quay phim bắt trọn khoảnh khắc.

Đại diện Úc lên hình chớp nhoáng trong khi đại diện Aruba đi trước được rất nhiều góc quay.

Tuy nhiên, có vẻ như vì MC đọc quá nhanh cùng sự di chuyển nhanh chóng của các nàng hậu, đội quay phim đã không thể bắt kịp hình ảnh của các thí sinh, dẫn đến sự cố tên thí sinh này nhưng hình ảnh thí sinh khác.

Đại diện Barbadó thậm chí chỉ được lướt nhẹ qua khung hình chứ không được bắt cận mặt

Liên tục xảy ra sự cố, MC sau đó còn đọc sai tên đại diện trong phần trình diễn áo tắm (Swimsuit). Đại diện Cộng hòa Dominican đã bị gọi sai tên thành Ecuador khiến cô gái phải đứng quay lưng lại khán giả khá lâu.

Bán kết Miss Universe: Sân khấu hoành tráng nhưng MC quá tệ khiến người xem ngán ngẩm ảnh 3

Ngoài ra không dưới hai lần MC phải thốt lên: “Xin lỗi!” vì vấp và đọc nhầm. Đại diện Việt Nam - Khánh Vân may mắn đã có phần mở màn suôn sẻ và gây được ấn tượng tốt với khán giả.

Bán kết Miss Universe: Sân khấu hoành tráng nhưng MC quá tệ khiến người xem ngán ngẩm ảnh 4

Khán giả xem trực tiếp chỉ biết than trời:

- Trời ơi quay phim "xàm" quá đi!

- Góc quay dìm thí sinh thật sự...

- Quay gì mà toàn chân vậy trời?!

- Chị MC "bắn rap" nhanh mà vấp quá vấp!

Cổng bình chọn Trang phục Dân tộc (National Costume) đã chính thức khởi động, khán giả có thể tải App Miss Universe Official để vote cho đại diện Việt Nam vào thẳng Top 21 và "Kén Em" chiến thắng giải National Costume. Cổng bình chọn được mở từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Bán kết Miss Universe: Sân khấu hoành tráng nhưng MC quá tệ khiến người xem ngán ngẩm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.