Bán kết U23 Châu Á: Sau 2 hiệp đấu, Việt Nam cầm hòa 2 - 2, CĐV vỡ oà sung sướng

Bán kết U23 Châu Á: Sau 2 hiệp đấu, Việt Nam cầm hòa 2 - 2, CĐV vỡ oà sung sướng
HHT - U23 Việt Nam đã chơi tốt và phòng ngự chặt chẽ trong trận bán kết U23 châu Á với Qatar trên sân Thường Châu. Kết thúc, tỷ số đang là 2-2 với cú đúp của Quang Hải và hai đội chuẩn bị bước vào hiệp phụ.

Sau hiệp 1 căng thẳng với màn ghi bàn của đối thủ tại chấm phạt đền, không khí ở nhiều tụ điểm xem bóng đá dần trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, sang hiệp 2, khi các cầu thủ áo trắng san bằng tỷ số 1-1, các fan đã đồng loạt reo hò vì vui sướng. Nhiều tụ điểm xem offline gần như bị nổ tung. Ai nấy đều phấn khích, hò hét inh ỏi. Nhiều người đồng loạt giơ cao cánh tay thể hiện sự đồng lòng, nhiều người bật đèn flash điện thoại sáng lấp lánh để cổ vũ cho đội nhà.

Không khí tạm trùng xuống khi đội áo đỏ dẫn trước 1-2. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, chúng ta đã gỡ hòa 2-2 khiến fan cả nước nổ tung vì sung sướng.

Bán kết U23 Châu Á: Sau 2 hiệp đấu, Việt Nam cầm hòa 2 - 2, CĐV vỡ oà sung sướng ảnh 1

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã rất nhanh nhạy. Có lẽ anh đã trở thành "người hùng" trong ngày hôm nay.

Hàng nghìn CĐV của đội tuyển U23 Việt Nam đang có mặt tại SVĐ Thường Châu (Trung Quốc) vỡ òa trong hạnh phúc khi các cầu thủ Việt Nam ghi được bàn thắng.

Bán kết U23 Châu Á: Sau 2 hiệp đấu, Việt Nam cầm hòa 2 - 2, CĐV vỡ oà sung sướng ảnh 2

Các cổ động viên reo hò trước pha ghi bàn của Quang Hải.

Bán kết U23 Châu Á: Sau 2 hiệp đấu, Việt Nam cầm hòa 2 - 2, CĐV vỡ oà sung sướng ảnh 3

Nhiều người vỡ oà không tin vào mắt mình.

Còn ít phút nữa, đội tuyển Việt Nam vào đá hiệp phụ với U23 Qatar, các cổ động viên đang hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam có thể chiến thắng ở trận bán kết này, một lần nữa tạo nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Ảnh tổng hợp từ Facebook

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm