Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé!

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé!
HHT - Bạn để mắt đến cậu ấy từ lâu rồi, nhưng người ta có dành cho bạn tình cảm và sự quan tâm đặc biệt tương tự như vậy không thì chưa chắc. Cùng đọc câu chuyện giả tưởng dưới đây để biết được câu trả lời chính xác nhé!

Cách chơi: Đọc và lựa chọn điều miêu tả đúng nhất về cậu ấy.

Tôi vô tình gặp cậu ấy vừa mấy phút trước/ vào ngày hôm qua/ tuần trước/ vài tuần trước đây ở một hiệu sách.

Cậu ấy đã dừng lại để trò chuyện với tôi một cách rất vui vẻ/ nháy mắt với tôi một cái và mỉm cười rất đáng yêu/ chào tôi một cách lịch sự/ gật đầu một cái rồi ngoảnh mặt đi chỗ khác luôn.

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé! ảnh 1

Khi thấy tôi chọn mua một cuốn sách, cậu ấy đã nói rằng đó là cuốn mà cậu ấy rất thích/ khen tôi khéo chọn sách hay/ mua luôn một cuốn tương tự/ lén cười tôi vì còn đọc thể loại sách này.

Khi tôi rời khỏi hiệu sách, cậu ấy ngỏ ý đi cùng tôi/ hỏi rằng tôi sẽ đi đâu sau đó/ tiếp tục chọn sách của mình/ không hề chú ý.

Tôi quyết định vào một quán cà phê để nghỉ chân. Cậu ấy cũng đi cùng tôi/ hỏi rằng liệu cậu ấy có thể ngồi cà phê với tôi hay không/ vô tình đi qua quán, nhìn thấy tôi qua khung cửa sổ, sau vài giây lưỡng lự cậu ấy cũng bước vào/ đã biến mất.

Khi tôi gọi nước, cậu ấy đề nghị trả tiền/ gọi một đồ uống giống tôi/ tự mua đồ uống của mình/ không ở quanh đó.

Khi rời quán cà phê, cậu ấy hứa rằng sẽ gọi điện cho tôi/ hỏi số điện thoại của tôi/ vẫy tay tạm biệt rất vui vẻ/ đi qua tôi cùng một cô nàng khác.

Nếu bạn chọn đa số là:

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé! ảnh 2

Tình huống đầu tiên: Bạn có thể chắc chắn rằng cậu ấy cũng “chết” bạn đứ đừ rồi. Bằng chứng là dù chỉ gặp gỡ vô tình nhưng chàng ta tỏ ra rất hồ hởi phấn khởi. Thậm chí cậu ấy còn không ngần ngại bày tỏ sự quan tâm của mình đến bạn nữa kìa. Còn chờ gì mà không thả cho anh chàng một rổ thính nhỉ?

Tình huống thứ hai: Cậu ấy cũng có rung rinh, có hứng thú và luôn muốn gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, tình cảm của anh chàng vẫn chỉ dừng ở mức độ “quan tâm đặc biệt”. Vì thế, bạn không nên vội vàng đốt cháy giai đoạn. Lúc này, tốt nhất là bạn hãy cho cậu ấy và bản thân mình một khoảng thời gian vừa đủ để cả hai xác định được chính xác tình cảm của bản thân.

Tình huống thứ ba: Cẩn thận nhé! Anh chàng này vẫn chưa xác định được tình cảm của mình. Có thể cậu ấy đã nhận ra tình cảm của bạn và chỉ có ý định “tát nước theo mưa” cho vui chứ không hề thật lòng hay muốn nghiêm túc lâu dài gì hết. Bạn nên thận trọng với những chàng trai thuộc típ này. Không nên quá vội vàng, nhiệt tình quá đáng. Vì khi cậu ấy biết được tình cảm bí mật của bạn, rất có thể chàng sẽ vin vào đó để lợi dụng lòng tốt và sự cả tin của bạn.

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé! ảnh 3

Tình huống thứ tư: Nào! Đến tận bây giờ bạn vẫn chưa tỉnh ra ư? Cậu ấy không hề chú ý đến bạn, dù chỉ là một chút ít. Dù có vẻ rất phũ, nhưng anh chàng dạng này cũng rất đáng hoan nghênh vì không giấu giếm tình cảm thật của mình hoặc tìm cách để lợi dụng tình cảm của bạn. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là chấm dứt ngay giấc mơ về chàng bạch mã hoàng tử không có thật, thay vào đó đi tìm cho mình một đối tượng khác phù hợp và xứng đáng hơn. Đừng buồn lâu quá nhé!

Theo Trích HHT 1271
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!