Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé!

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé!
HHT - Bạn để mắt đến cậu ấy từ lâu rồi, nhưng người ta có dành cho bạn tình cảm và sự quan tâm đặc biệt tương tự như vậy không thì chưa chắc. Cùng đọc câu chuyện giả tưởng dưới đây để biết được câu trả lời chính xác nhé!

Cách chơi: Đọc và lựa chọn điều miêu tả đúng nhất về cậu ấy.

Tôi vô tình gặp cậu ấy vừa mấy phút trước/ vào ngày hôm qua/ tuần trước/ vài tuần trước đây ở một hiệu sách.

Cậu ấy đã dừng lại để trò chuyện với tôi một cách rất vui vẻ/ nháy mắt với tôi một cái và mỉm cười rất đáng yêu/ chào tôi một cách lịch sự/ gật đầu một cái rồi ngoảnh mặt đi chỗ khác luôn.

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé! ảnh 1

Khi thấy tôi chọn mua một cuốn sách, cậu ấy đã nói rằng đó là cuốn mà cậu ấy rất thích/ khen tôi khéo chọn sách hay/ mua luôn một cuốn tương tự/ lén cười tôi vì còn đọc thể loại sách này.

Khi tôi rời khỏi hiệu sách, cậu ấy ngỏ ý đi cùng tôi/ hỏi rằng tôi sẽ đi đâu sau đó/ tiếp tục chọn sách của mình/ không hề chú ý.

Tôi quyết định vào một quán cà phê để nghỉ chân. Cậu ấy cũng đi cùng tôi/ hỏi rằng liệu cậu ấy có thể ngồi cà phê với tôi hay không/ vô tình đi qua quán, nhìn thấy tôi qua khung cửa sổ, sau vài giây lưỡng lự cậu ấy cũng bước vào/ đã biến mất.

Khi tôi gọi nước, cậu ấy đề nghị trả tiền/ gọi một đồ uống giống tôi/ tự mua đồ uống của mình/ không ở quanh đó.

Khi rời quán cà phê, cậu ấy hứa rằng sẽ gọi điện cho tôi/ hỏi số điện thoại của tôi/ vẫy tay tạm biệt rất vui vẻ/ đi qua tôi cùng một cô nàng khác.

Nếu bạn chọn đa số là:

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé! ảnh 2

Tình huống đầu tiên: Bạn có thể chắc chắn rằng cậu ấy cũng “chết” bạn đứ đừ rồi. Bằng chứng là dù chỉ gặp gỡ vô tình nhưng chàng ta tỏ ra rất hồ hởi phấn khởi. Thậm chí cậu ấy còn không ngần ngại bày tỏ sự quan tâm của mình đến bạn nữa kìa. Còn chờ gì mà không thả cho anh chàng một rổ thính nhỉ?

Tình huống thứ hai: Cậu ấy cũng có rung rinh, có hứng thú và luôn muốn gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, tình cảm của anh chàng vẫn chỉ dừng ở mức độ “quan tâm đặc biệt”. Vì thế, bạn không nên vội vàng đốt cháy giai đoạn. Lúc này, tốt nhất là bạn hãy cho cậu ấy và bản thân mình một khoảng thời gian vừa đủ để cả hai xác định được chính xác tình cảm của bản thân.

Tình huống thứ ba: Cẩn thận nhé! Anh chàng này vẫn chưa xác định được tình cảm của mình. Có thể cậu ấy đã nhận ra tình cảm của bạn và chỉ có ý định “tát nước theo mưa” cho vui chứ không hề thật lòng hay muốn nghiêm túc lâu dài gì hết. Bạn nên thận trọng với những chàng trai thuộc típ này. Không nên quá vội vàng, nhiệt tình quá đáng. Vì khi cậu ấy biết được tình cảm bí mật của bạn, rất có thể chàng sẽ vin vào đó để lợi dụng lòng tốt và sự cả tin của bạn.

Bạn là gì trong mắt “ai kia”, đọc câu chuyện giả tưởng này để biết câu trả lời nhé! ảnh 3

Tình huống thứ tư: Nào! Đến tận bây giờ bạn vẫn chưa tỉnh ra ư? Cậu ấy không hề chú ý đến bạn, dù chỉ là một chút ít. Dù có vẻ rất phũ, nhưng anh chàng dạng này cũng rất đáng hoan nghênh vì không giấu giếm tình cảm thật của mình hoặc tìm cách để lợi dụng tình cảm của bạn. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là chấm dứt ngay giấc mơ về chàng bạch mã hoàng tử không có thật, thay vào đó đi tìm cho mình một đối tượng khác phù hợp và xứng đáng hơn. Đừng buồn lâu quá nhé!

Theo Trích HHT 1271
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.