Bạn là thánh giữ bí mật, hay thành viên hội “nghe thấy gì phải kể hết ra ngay”?

Bạn là thánh giữ bí mật, hay thành viên hội “nghe thấy gì phải kể hết ra ngay”?
HHT - Tại sao có những người giữ bí mật giỏi đến nỗi không hé răng một lời, nhưng có người chưa nghe xong chuyện đã hê lên cho cả thế giới cùng biết? Cung Hoàng Đạo có liên quan gì ở đây không?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không giỏi về khoản trí nhớ, có nhiều chuyện quan trọng bạn ấy nghe xong cũng quên bẵng mất. Nên khả năng Bạch Dương chẳng nhớ gì về bí mật bạn vừa kể cũng rất cao. Cứ thoải mái tâm sự với bạn ấy đi nhé!

Bạn là thánh giữ bí mật, hay thành viên hội “nghe thấy gì phải kể hết ra ngay”? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nằm trong danh sách những cung Hoàng Đạo được nhiều người thích chia sẻ nỗi lòng nhất. Lý do vì bạn ấy luôn chăm chú lắng nghe, và nếu bạn vẫn băn khoăn ấm ức thì Kim Ngưu còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn thấy vui vẻ hơn. Dĩ nhiên, nếu đã hứa không kể chuyện này cho ai thì Kim Ngưu sẽ luôn giữ lời đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thì trái ngược với Kim Ngưu, luôn là trung tâm buôn chuyện của cả lớp. Bạn ấy có thể nói ríu rít cả ngày đã đành, mà còn thích là người đưa tin, tiết lộ những chuyện bí mật cho người khác ngạc nhiên. Chính vì thế, bạn chỉ nên kể những chuyện không mấy quan trọng cho Song Tử thôi nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không thích xen vào chuyện của người khác, nên cũng thờ ơ với bí mật của bạn bè. Ngược lại, Cự Giải cũng chẳng muốn ai đó biết chuyện riêng của mình. Vì thế, bạn đừng nên tìm Cự Giải để chia sẻ khi có điều gì nặng lòng nhé!

Bạn là thánh giữ bí mật, hay thành viên hội “nghe thấy gì phải kể hết ra ngay”? ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất ghét trò buôn chuyện hay nói xấu sau lưng ai đó. Nên dù có biết bí mật của bạn bè, Sư Tử cũng sẽ giữ trong lòng mà thôi. Nhờ tình cách rõ ràng này mà Sư Tử luôn được mọi người tin cậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thì không giỏi vụ kín mồm kín miệng lắm. Mỗi khi gặp gỡ với bạn bè thân thiết, bạn ấy cũng dễ lỡ miệng kể tất tật những gì mà mình biết. Xử Nữ cũng biết điều này không tốt, nên đang cố gắng sửa chữa dần đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình lúc nào cũng quan tâm chăm sóc người khác. Khi bạn có chuyện không vui hay đang gặp rắc rối, dù trước đó hai người không thân thiết thì Thiên Bình vẫn sẵn sàng ra hỏi han, giúp đỡ rất nhiệt tình. Và dĩ nhiên Thiên Bình cũng không muốn có thêm người khác biết chuyện mà bạn đang giấu kín đâu.

Bạn là thánh giữ bí mật, hay thành viên hội “nghe thấy gì phải kể hết ra ngay”? ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Không có cung Hoàng đạo nào ít nói như Thần Nông. Nhưng thực ra cậu ấy biết rất nhiều điều, mà không chịu hé răng thôi. Nếu bạn cần một nơi để trút nỗi lòng, hãy tìm Thần Nông nhé!

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã không chỉ láu táu nhanh mồm nhanh miệng mà còn nhiều chuyện nữa. Đến nhà bạn chơi, Nhân Mã rất có thể sẽ vô tư kể chuyện bạn bị điểm kém, hoặc bị cô phê bình vì nói chuyện trong lớp. Chính vì thế, Nhân Mã không được bạn bè tin cậy cho lắm.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết cũng thuộc dạng rất giữ lời hứa. Cậu ấy đã nhận lời làm việc gì thì nhất định sẽ thực hiện được, kể cả việc bảo vệ bí mật của ai đó. Nhưng nếu đó là một bí mật xấu như bạn bị điểm kém mà giấu bố mẹ, hoặc đã lỡ tiêu lẹm vào tiền học, thì Ma Kết sẽ không bao che đâu.

Bạn là thánh giữ bí mật, hay thành viên hội “nghe thấy gì phải kể hết ra ngay”? ảnh 4

Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình thì lúc nào cũng tò mò, rất nghe chuyện của người khác và sau đó thì kể đi khắp nơi. Việc này chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình gặp rắc rối, lại còn bị bạn bè quay lưng nữa đấy. Hãy học cách giữ bí mật đi thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là một người bạn rất biết cách lắng nghe người khác tâm sự, nhưng giữ bí mật thì rất kém. Các bạn ấy thường thấy bứt rứt nếu có điều gì chưa chia sẻ cho bạn bè thân thiết, nên nghe được điều gì là phải xả ra ngay.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm