“Bạn muốn hẹn hò?” mở rộng mai mối quốc tế, tổ chức show đầu tiên tại Mỹ

“Bạn muốn hẹn hò?” mở rộng mai mối quốc tế, tổ chức show đầu tiên tại Mỹ
HHT - Những ngày đầu năm mới, show truyền hình được giới trẻ yêu thích “Bạn muốn hẹn hò?” gây chú ý khi công bố tin tuyển người tham gia ghi hình tại bang California – Mỹ.

Hơn 5 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò? mang đến những câu chuyện chân thực của người tham gia, những hiệu quả dành cho các cặp đôi. Chương trình cũng mở thêm dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, tổ chức đều đặn vào mỗi cuối tuần tại các tỉnh thành để mai mối được nhiều người nhiều nơi hơn; hay ghi hình đa dạng các phiên bản Hẹn Ăn Trưa, dành cho Quân nhân để mang những làn gió mới đến khán giả. Đặc biệt, năm 2018 vừa qua, ekip Bạn muốn hẹn hò? đã manh nha những màn mai mối quốc tế vô cùng thành công để chuẩn bị “mai mối" tại Mỹ vào tháng 3 – 4/2019 sắp tới. 

“Bạn muốn hẹn hò?” mở rộng mai mối quốc tế, tổ chức show đầu tiên tại Mỹ ảnh 1

Sự xuất hiện của chàng Việt kiều Pháp – Phan Thiện Chí Tài (27 tuổi) trong tập 423 đã khiến khán giả thích thú. Chàng trai với phong cách ăn mặc trẻ trung, giọng nói lơ lớ cố gắng diễn tả ý muốn của mình đã thể hiện hết tình cảm của mình với Việt Nam. Cũng với trái tim yêu mến Việt Nam và nguyện vọng “sống mãi” ở đất nước chúng ta, chàng trai Hàn Quốc - Lee Kyoung Jun (Lý Quý Tuấn) cũng đã tham gia chương trình ở tập 430 để tìm một người vợ Việt Nam.

“Bạn muốn hẹn hò?” mở rộng mai mối quốc tế, tổ chức show đầu tiên tại Mỹ ảnh 2
“Bạn muốn hẹn hò?” mở rộng mai mối quốc tế, tổ chức show đầu tiên tại Mỹ ảnh 3

Bên cạnh đó, vào ngày Độc thân 11/11/2018, Bạn muốn hẹn hò? cũng tổ chức buổi hẹn hò trực tiếp cho cộng đồng người Nhật tại Việt Nam và ghép đôi 5/10 cặp đôi tham dự. Trước khi phát động tổ chức ghi hình Bạn muốn hẹn hò? tại bang California – Mỹ vào tháng 3-4/2019 sắp tới, BTC cũng đã có cuộc “thăm dò” bằng cách ghi hình chương trình Vợ chồng son tại đất khách. Sự xuất hiện của các đôi vợ chồng trẻ kể chuyện hôn nhân, gia đình với sự dẫn dắt của hai MC quen thuộc Hồng Vân – Quốc Thuận đã mang đến làn gió mới cho khán giả.

“Bạn muốn hẹn hò?” mở rộng mai mối quốc tế, tổ chức show đầu tiên tại Mỹ ảnh 4

Hiện tại, ekip Bạn muốn hẹn hò? đang trong quá trình tuyển người tham gia ghi hình tại bang California, Mỹ.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm