Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã!

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã!
HHT - Fan girl nào cũng một lần ao ước được chui qua màn hình, thay thế nữ chính thành đôi với soái ca trong một bộ phim tình cảm lãng mạn. Nhưng trước khi bộ phim của cuộc đời bạn bấm máy, bạn sẽ phải chuẩn bị những điều sau.

Bước 1: Nhập vai nữ chính

Đừng tưởng mấy cô nữ chính trong phim Hàn chỉ có mỗi việc ngồi chờ “hoàng tử” đến rước. Mấy nàng ấy cũng khổ sở lắm nhé!

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 1

Ngoại hình là sự kết hợp hoàn hảo giữa xấu tự nhiên và đẹp bất thình lình. Bạn luôn phải tỏ ra mình rất xấu xí, luộm thuộm, đầu mấy ngày chưa gội, ăn mặc lôi thôi... Nhưng da mặt lại sáng bóng không có một nốt mụn, môi lúc nào cũng hồng hào, mắt kẻ eyeline kể cả khi đang ngủ và tóc chỉ cần vuốt vài cái là vào nếp. Bên cạnh gương mặt mờ nhạt, gia cảnh thường thường bậc trung, tính cách cũng không có gì đặc biệt. Thường làm thêm tại quán cà phê hoặc cửa hàng tiện lợi. Nhưng dù có nghèo thế nào cũng có tiền mua Samsung đời mới nhất! Nếu nhà bạn giàu có, hãy cẩn thận! Công ty của gia đình sắp phá sản trong ngày mai hoặc bạn có một ông anh/ bà chị rất độc ác.

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 2

Và điều quan trọng nhất: phải có “máu điên” trong người. Mắt trợn tròn, to tiếng la hét, cười hô hố, tay đấm chân đá, sẵn sàng “bôi đen” bản thân trước mặt mọi người. Tóm lại càng giống bệnh nhân tâm thần càng tốt. Nhưng bạn yên tâm, dù xấu, nghèo, dở hơi, bạn vẫn có sức hút ai gặp cũng yêu, luôn có ít nhất hai anh theo đuổi. 

Bước 2: Đi tìm “hoàng tử trong mộng”

Nam chính tất nhiên đẹp, giàu, giỏi. Nếu anh ấy không giàu thì chắc chắn trong tương lai sẽ phát hiện ra mình là con trai thất lạc của một gia đình tài phiệt hoặc có ông chú họ xa trúng sổ xố 92 tỷ. Tiếc rằng các anh ấy luôn có một biến cố đau thương trong quá khứ dẫn đến mắc bệnh lạ hoặc có khả năng đặc biệt. Các căn bệnh của nam thần cũng rất đa dạng, từ trầm cảm, tự kỉ, đa nhân cách đến đọc được suy nghĩ, nhìn thấy ma, xem trước tương lai... Cứ vài ngày các anh lại “lên cơn” một lần.

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 3

Sở thích của các anh gồm có: Đi catwalk giữa hành lang cho thiên hạ ngắm chơi, cởi áo khoe cơ bụng không rõ lý do, đưa bạn gái đi shopping, “trùng tu nhan sắc”, chống tay vào tường, đấm vào gương, kéo tay bạn gái xềnh xệch trên đường, cưỡng hôn, vừa tỏ tình vừa la hét ("Em có biết tôi yêu em nhiều thế nào không hả???").

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 4

Và đừng nhầm nam chính với cái anh đẹp trai, tốt bụng, hiền lành, vui tính, dễ thương, thân thiện, ga lăng lúc nào cũng đối xử tốt với bạn. Xin lỗi anh chỉ là nam phụ! Tuy nhiên, cứ mặc sức mà “thả thính” thoải mái với anh ấy.

Bước 3: Bí kíp để có mối tình lãng mạn

Để thật đẹp trong mắt người ấy, bạn cần thực hiện những điều sau.

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 5

- Vừa say xỉn vừa ăn nhồm nhoàm. Anh ý luôn thấy bạn thật dễ thương!

- Luôn phải tìm bằng được kỉ vật tình yêu thật độc đáo, không đụng hàng, càng “sến” càng đẹp.

- Thể hiện tình cảm nồng nhiệt nơi công cộng. Bạn yên tâm, những người xung quanh không hề phiền lòng mà còn tụ tập lại vỗ tay chúc mừng cho tình yêu của hai bạn.

- Đôi khi, để người yêu trổ tài, bạn phải tự đâm đầu vào một rắc rối dở hơi nào đó, thậm chí là... vào tù! Hết nói.

Bước 4: Vượt qua thử thách

Chưa hẹn hò với nam thần được bao lâu, bạn lập tức phải đối mặt với những mối hiểm nguy rình rập.

Thế lực hắc ám: Hãy cẩn thận với tất cả những người giàu có ở xung quanh anh ấy. Vì phim Hàn đã dạy, kẻ ác luôn luôn là người giàu. Đó có thể là bố mẹ anh ấy - người coi thường xuất thân của bạn, ông anh kế và người bạn thân hiểm ác muốn chiếm đoạt tài sản, cô bạn thân thanh mai trúc mã yêu thầm anh ấy...

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 6

Anh người yêu đột nhiên lăn đùng ra mắc bệnh nguy kịch. Mặc dù “mốt” ung thư máu trắng đã hết từ 10 năm trước, anh ấy vẫn có thể bị mất trí nhớ (nhớ tất cả chỉ quên mình bạn - căn bệnh y học bó tay!). Bên cạnh đó, bất cứ lúc nào anh ấy cũng có thể bị xe đâm, bị người đuổi giết... Và bất ngờ vào một ngày đẹp trời, bạn sẽ phát hiện ra nhà anh ấy và nhà bạn có mối thù truyền kiếp.

Bạn muốn là nữ chính phim Hàn? Hãy vượt qua 4 cửa ải này đi đã! ảnh 7

Nếu bạn có thể trải qua 4 bước trên mà tâm lý vẫn còn vững vàng, xin chúc mừng, bạn đã đủ tiêu chuẩn làm nữ chính phim Hàn rồi đấy!

TERRA

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm