Bạn nên đăng ảnh lên Instagram vào giờ nào để nhận được nhiều "like" nhất?

Bạn nên đăng ảnh lên Instagram vào giờ nào để nhận được nhiều "like" nhất?
HHT - Không có công thức nào để chắc chắn thành công, nhưng nếu nói về việc đăng ảnh lên Instagram, thì có một vài “tip tip” để bạn nhận được nhiều “like” nhất.

Nếu tài khoản Instagram của bạn chẳng được đăng gì mấy và bạn chỉ có khoảng 3 người theo dõi, thì chắc chẳng có “tip tip” nào cải thiện được tình hình. Tuy nhiên, nếu bạn có những bức ảnh rất thú vị nhưng lại chưa nhận được số lượt thích mà bạn xứng đáng nhận, thì bạn nên để ý đến thời gian trong ngày mà bạn đăng ảnh.

Latergramme, một công ty phân tích hơn 61.000 bức ảnh đăng trên Instagram, có thể giúp bạn về vấn đề này.

Theo dữ liệu của họ, thì tính trung bình, thời điểm tốt nhất để đăng ảnh lên Instagram trong cả tuần là 2h sáng và 5h chiều.

Có những thời điểm nhất định mà nếu bạn đăng ảnh lên Instagram thì sẽ nhận được nhiều like nhất.

Thời điểm 5h chiều có vẻ là khá rõ ràng, bởi lúc đó mọi người đi học, đi làm về, và bắt đầu xem mạng xã hội. Nhưng thời điểm 2h sáng thì có vẻ hơi lạ?

Lời giải thích ở đây là có rất ít người đăng ảnh vào giờ này, nên bất kỳ ai online lúc đó đều dễ chú ý đến những gì bạn đăng.

Ngoài ra, những ảnh đăng lúc đó cũng sẽ được nhiều người xem khi họ thức dậy vào buổi sáng và mở ứng dụng Instagram ra.

Dù sao, bạn phải có những bức ảnh đẹp đã rồi mới tính đến thời điểm đăng lên Instagram chứ!

Tuy nhiên, “thời điểm tốt nhất” này cũng hơi khác nhau, tùy theo ngày. Có những ngày, thời điểm tốt nhất để đăng ảnh sẽ gần với mức trung bình ở trên, nhưng có những ngày thì thời điểm đó lại rất khác biệt. Đây là thời điểm đăng ảnh lên Instagram dễ nhận được nhiều “like” nhất, theo từng ngày trong tuần:

Thứ Hai: 7h tối và 10h tối.

Thứ Ba: 3h sáng và 10h tối.

Thứ Tư: 5h chiều.

Thứ Năm: 7h sáng và 11h tối.

Thứ Sáu: 1h sáng và 8h tối.

Thứ Bảy: 12h đêm và 2h sáng.

Chủ Nhật: 5h chiều.

Vậy, nếu bạn muốn được nhiều “like” nhất trên Instagram, hãy đăng ảnh vào những tầm giờ trên nhé. Mặc dù, tất nhiên, cũng như mọi việc khác, không có gì là đảm bảo 100% cả. Bởi trước hết, những gì bạn đăng phải thật hay ho đã thì mới thu hút được người xem chứ nhỉ!

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm