Bạn nên hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween cũng có thể do cung hoàng đạo quyết định

Bạn nên hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween cũng có thể do cung hoàng đạo quyết định
HHT - Một lễ hội vô cùng thú vị, nhiều hoạt động ấn tượng và mỗi năm chỉ có một thôi. Bạn đã sẵn sàng tham gia Halloween và chọn nhân vật để hóa trang theo đúng tính cách của mình chưa?

Bạch Dương

Trang phục thích hợp nhất đêm Halloween cho các bạn cừu là quần áo của siêu anh hùng, hay bất cứ nhân vật nào dũng cảm, độc lập và táo bạo. Vì Bạch Dương luôn vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng mà.

Bạn nên hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween cũng có thể do cung hoàng đạo quyết định ảnh 1

Kim Ngưu

Các bạn Kim Ngưu sẽ thích hoá trang thành những nhân vật cổ tích, kiểu công chúa hoàng tử. Vì các bạn ấy không thích những gì xấu xí, nếu không được hoá trang theo ý muốn, mà phải chọn nhân vật đúng kiểu Halloween, Kim Ngưu sẽ chọn ở nhà chứ nhất định không tham gia tiệc Halloween đâu.

Song Tử

Có thể Song Tử sẽ chọn một nhỏ bạn thân để rủ hoá trang thành hai chị em sinh đôi, đúng tính cách của Song Tử mà. Hoặc các bạn ấy sẽ hoá trang nửa bên này là một người và nửa bên kia sẽ là người khác.

Cự Giải

Con người của gia đình như Cự Giải chắc chỉ có nhu cầu hoá trang thành chính nhân vật trong nhà bạn ấy, như ông bà bố mẹ, hoặc một nhân vật đơn giản như đầu bếp thôi, để phục vụ bữa ăn cho gia đình.

Bạn nên hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween cũng có thể do cung hoàng đạo quyết định ảnh 2

Sư Tử

"Chúa sơn lâm" sẽ thích hoá trang thành một chú sư tử quyền uy đúng với con người của các bạn ấy. Hoặc nếu muốn cầu kỳ và diêm dúa nổi bật hơn, Sư Tử có thể hoá trang thành nhà vua và hoàng hậu nào đó trong các câu chuyện cổ tích, sẽ rất nổi bật luôn đấy!

Xử Nữ

Xử Nữ chắc sẽ chọn một nhân vật nổi tiếng nào đó mà cũng là cung Xử Nữ để hoá trang thành họ. Đây cũng là ý tưởng rất hay, các bạn khó tính như Xử Nữ sẽ không phải lo sợ chọn nhầm nhân vật không đúng với tính cách của mình.

Thiên Bình

Các bạn Thiên Bình đương nhiên sẽ thích mình thật xinh đẹp và hoàn hảo trong đêm Halloween. Những nàng công chúa Disney như Lọ Lem, Anna,... là những lựa chọn hợp lý đấy, nhưng nhân vật đó luôn biết cách đưa mọi người đến gần với nhau hơn giống như tính cách của Thiên Bình vậy.

Bạn nên hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween cũng có thể do cung hoàng đạo quyết định ảnh 3

Thần Nông

Bí ẩn và cá tính như Thần Nông chắc chắn sẽ chọn những trang phục siêu rùng rợn cho Halloween. Ngoài những nhân vật phổ biến như người sói, ma-cà-rồng, Thần Nông đã bao giờ nghĩ đến Chúa tể Hắc Ám Voldermort hay nhân vật Joker trong phim Batman chưa?

Nhân Mã

Những nhân vật thích cưỡi ngựa bắn tên kiểu như RobinHood rất hợp với Nhân Mã! Hoặc chàng tiên Legolas trong Chúa Nhẫn, hay những chàng trai/ cô gái cao bồi - những con người gần như cả đời trên lưng ngựa, luôn mang vẻ khỏe khoắn, phóng khoáng cũng được lắm.

Ma Kết

Những nhân vật chăm chỉ, nghiêm túc, không ngại vất vả để đạt được mục tiêu của mình rất hợp với Ma Kết. Ví dụ xinh đẹp nhất là công chúa Elsa, hay Steve Job - vị Giám đốc huyền thoại của Apple. Ma Kết cũng không quá cầu kỳ, nên cứ chọn ai đơn giản mà tài giỏi là được nhé!

Bạn nên hóa trang thành nhân vật nào trong đêm Halloween cũng có thể do cung hoàng đạo quyết định ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình độc đáo, ưa nổi loạn, tràn ngập những ý tưởng đột phá. Đêm Halloween, Bảo Bình sẽ thích hóa trang thành các nhân vật có thật hay giả tưởng sở hữu các tính cách này, mà nổi bật nhất chính là các khoa học gia táo bạo hoặc người ngoài hành tinh.

Song Ngư

Công chúa Ariel trong phim hoạt hình Nàng tiên cá chính là nhân vật hợp với Song Ngư nhất. Vừa xinh đẹp như công chúa, vừa lạ mắt kiểu nàng tiên cá, tha hồ làm điệu và nổi bật nhé!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm