Bạn nghĩ đó là thói quen, nhưng cũng có thể lại là điểm yếu của bạn

Bạn nghĩ đó là thói quen, nhưng cũng có thể lại là điểm yếu của bạn
HHT - Chúng mình chẳng mấy để ý đến thói quen của chính mình, nhưng thực tế là những thói quen này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng mình đấy!

Bạch Dương

Lúc nào cũng chỉ thích làm theo ý mình mà không màng đến hậu quả!

Phải làm gì? Có thể do bạn chưa phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng nên vẫn ung dung thôi. Nên cởi mở và hòa đồng nhiều hơn, nhất là trong những hoạt động nhóm, để không bị bạn bè cô lập bạn nhé!

Kim Ngưu

Thói quen và cũng là tính xấu nhất của Kim Ngưu chính là quá bướng bỉnh và bảo thủ.

Phải làm gì? Rất khó thay đổi suy nghĩ và quan điểm của những bạn bướng bỉnh và bảo thủ. Chỉ cần các bạn Kim Ngưu suy nghĩ cho người khác một chút, sự bướng bỉnh và bảo thủ sẽ bớt đi phần nào.

Song Tử

Song Tử là những bạn rất hay “cả thèm chóng chán”.

Phải làm gì? Thói quen này thuộc về tính cách nhiều hơn, nên không dễ để thay đổi. Cố gắng tìm hiểu tường tận mọi việc để khi bạn “chán” và bỏ đi rồi cũng không phải hối hận nhé!

Bạn nghĩ đó là thói quen, nhưng cũng có thể lại là điểm yếu của bạn ảnh 1

Cự Giải

Suy nghĩ rộng lượng và đôi khi còn cho người khác những cơ hội mà họ không thể đón nhận.

Phải làm gì? Đây quả là một thói quen tốt, mọi người sẽ biết ơn Cự Giải lắm lắm! Nhưng chú ý đừng trao cơ hội cho những người không thực hiện được, kẻo họ lại tưởng bạn đang “chơi” họ đấy!

Sư Tử

Thói quen của “chúa sơn lâm” là lúc nào cũng thích được tự mình kiểm soát và điều khiển mọi vấn đề.

Phải làm gì? Thực ra thói quen này cũng tập cho các bạn Sư Tử biết chịu trách nhiệm với những gì mình làm, chỉ cần đừng tỏ ra quá “độc tài” là được.

Xử Nữ

Các bạn Xử Nữ hay bị suy nghĩ quá nhiều và lo lắng tột độ về những gì mình không kiểm soát được.

Phải làm gì? Nên học cách chia sẻ nhiều hơn để những lúc như vậy, chúng mình có thể “giảm tải” cho đầu óc bằng cách tâm sự với bạn bè và người thân. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích đấy!

Thiên Bình

Chần chừ, ngần ngại, không dám quyết đoán là thói quen phổ biến nhất của các bạn Thiên Bình. Tất cả vì các bạn này hay nể nang người khác quá ý mà!

Phải làm gì? Học cách suy nghĩ nhanh hơn và chấp nhận thử thách sẽ giúp các bạn Thiên Bình quyết đoán hơn, cố gắng nhé!

Bạn nghĩ đó là thói quen, nhưng cũng có thể lại là điểm yếu của bạn ảnh 2

Thần Nông

Thỉnh thoảng lúc tức giận nhất là lúc Thần Nông hoàn thành mọi việc tốt nhất.

Phải làm gì? Nhiều bạn đang nghĩ là thế thì cần gì phải chỉnh sửa gì đúng không? Nhưng nếu hoàn thành mọi việc ngay cả lúc bình tĩnh nhất mới tốt đấy, vì tức giận không hề tốt cho cơ thể và đầu óc đâu!

Nhân Mã

Các bạn Nhân Mã không phải hứa suông, mà cũng chẳng phải hứa lèo, mà chỉ hay hứa hẹn quá đà so với những gì mình làm được, nên cuối cùng mọi người lại phải lao vào giải quyết vấn đề giùm.

Phải làm gì? Đôi khi các bạn Nhân Mã cố tình làm thế ý, để cuối cùng có được sự giúp đỡ nhiều hơn. Nhưng cẩn thận nhé, vì như thế sẽ khiến mọi người có ấn tượng không tốt về mình, hiểu lầm nhiều hơn.

Ma Kết

Chỉ thích lặng lẽ một mình, làm gì cũng một mình mà chẳng cần ai.

Phải làm gì? Thói quen này khó thay đổi lắm. Bắt một bạn Ma Kết phải sống cởi mở quả thật quá khó. Ma Kết ơi, chỉ cần đừng từ chối sự giúp đỡ và chia sẻ của mọi người là ổn rồi, một mình mãi buồn lắm!

Bảo Bình

Không quan tâm đến những người thực sự quan tâm và chăm sóc bạn, vì với bạn, đó dường như là chuyện đương nhiên.

Phải làm gì? Nếu không thay đổi thái độ, sẽ có lúc bạn chẳng còn ai bên cạnh nữa đâu, mà bạn thì không muốn gia nhập hội FA đâu đúng không nào?

Song Ngư

Quá mơ mộng và thiếu tập trung, ngay cả trong lớp học.

Phải làm gì? Đây cũng là một thói quen khó sửa, có lẽ chỉ khi nào bạn nhận được kết quả học tập không như ý muốn, bạn mới thực sự sửa đổi. Cố gắng sửa ngay từ đầu năm học đi sẽ tốt hơn đấy Song Ngư nhé! 

MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm