"Ban nhạc quyền năng" - Gameshow vinh danh những nghệ sĩ thầm lặng

"Ban nhạc quyền năng" - Gameshow vinh danh những nghệ sĩ thầm lặng
HHT - "Ban nhạc quyền năng" là gameshow đầu tiên giúp khán giả hiểu rõ hơn vai trò của ban nhạc trong sự thành công của các ca sĩ.

Ban nhạc quyền năng dựa trên format mới của Hà Lan, chính thức ra mắt khán giả Việt trong tháng Hai năm nay. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và những nghệ sĩ có chuyên môn cao, chương trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng được tiêu chí vui nhộn, mới lạ và chuyên nghiệp.

Các thí sinh tham gia gameshow sẽ trải qua rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách đa dạng để chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu, trình độ thanh nhạc cũng như sự thu hút của mình trong tưng tiết mục biểu diễn. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cũng là ca sĩ chính của Ban nhạc quyền năng.

Ban nhạc quyền năng hội tụ những nhạc công chuyên nghiệp gồm nhạc trưởng Đức Huy cùng các thành viên: NSƯT Hải Phượng, Hoàng Bách, Minh Kha, Anh Khoa, Tấn Phong, Minh Thắng, Thanh Thảo, Công Khanh, Quang Chung.

"Ban nhạc quyền năng" - Gameshow vinh danh những nghệ sĩ thầm lặng ảnh 1

Dàn thí sinh tham gia gameshow Ban Nhạc Quyền Năng.

Các thành viên của ban nhạc đóng vai trò chính trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong hay phải dừng lại. Nhạc trưởng của ban nhạc sẽ không tham gia bình chọn cũng như cho điểm các thí sinh mà sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành các thí sinh. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng sẽ mang yếu tố quyết định.

Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tranh giải Quán quân. Họ sẽ thể hiện bài hát được lựa chọn ngẫu nhiên ở tập trước đó và bài hát tự chọn. Hai thí sinh có số điểm cao hơn sẽ tiếp tục biểu diễn các bài hát được đề xuất từ khách mời và cùng song ca một bài hát do ban giám khảo lựa chọn. Thí sinh nào thể hiện tốt nhất các phần trình diễn của mình sẽ xứng đáng được ban nhạc lựa chọn trở thành Quán quân đồng thời cũng là ca sĩ chính của Ban nhạc.

Bên cạnh đó, phong cách biểu diễn của các thí sinh sẽ phải có đủ sức hút với khán giả. Các thí sinh cũng sẽ được trải nghiệm những kỷ niệm khó quên khi phải vượt qua những thử thách vui nhộn của Ban giám khảo gồm: Ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

"Ban nhạc quyền năng" - Gameshow vinh danh những nghệ sĩ thầm lặng ảnh 2

Dàn giám khảo gameshow Ban Nhạc Quyền Năng.

Ban nhạc quyền năng sẽ bắt đầu lên sóng lúc 21h00 giờ tối thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 25/2/2017.

THỦY TIÊN - Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.