Ban nhạc tài xế trở nên nổi tiếng nhờ video dance cover nhóm SEVENTEEN

Ban nhạc tài xế trở nên nổi tiếng nhờ video dance cover nhóm SEVENTEEN
HHT - Những tài xế xe ôm công nghệ ngoài hình ảnh đứng chờ khách hay rong ruổi khắp mọi nẻo đường, giờ đây họ còn có thể thực hiện cả video dance cover từ nhóm nhạc Hàn Quốc.

Những tài xế xe ôm thường quen thuộc với hình ảnh ngồi chờ khách trên những chiếc xe, hoặc rong ruổi khắp mọi nẻo đường. Hình ảnh những anh tài xế đang quay MV trên đường như một nhóm nhạc K-pop thật sự sẽ khiến không ít người bị ấn tượng bởi sự thú vị ấy. Video dance cover của các anh tài xế Grab đã gây được sự chú ý đến cộng đồng mạng tại Indonesia. 

Một "nhóm nhảy" có tên Silverteam đã đăng tải video này của chính mình lên mạng xã hội. Ngay sau đó, video được netizen Indonesia lan truyền với mức độ chóng mặt trên Twitter. Điệu nhảy được nhóm tài xế này cover nằm trong single THANKS của SEVENTEEN - một nhóm nhạc thần tượng nam của Hàn Quốc. Video này được ghi hình trước Titik Nol Km (Kilometer Zero Monument), tại trung tâm thành phố Yogyakarta.

Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến cho rằng những chàng trai trong nhóm Silverteam này không phải là những tài xế xe ôm. Người quản lý của nhóm còn cho biết, nhóm chỉ muốn video của mình nổi bật hơn trong vô vàn những clip dance cover khác. Đây là hướng đi của nhóm, nhằm gây sự chú ý đến các fan K-Pop tại Indonesia.

Ngoài ra, đoạn video này còn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ những người đang là tài xế xe ôm công nghệ của Go-JekGrab tại Indonesia. Nhiều người cũng cho rằng, nhờ có đoạn dance cover này mà tình cảm giữa những người tài xế xe ôm càng thêm gắn kết.

Theo CCNJ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.