Bạn nhất định phải có H2TẾT 1246 - số báo khởi đầu năm 2018 thật tưng bừng!

Bạn nhất định phải có H2TẾT 1246 - số báo khởi đầu năm 2018 thật tưng bừng!
HHT - Năm Mậu Tuất 2018 sẽ giống như một chú cún vui vẻ, mang đầy sự thú vị và luôn vẫy chiếc đuôi hạnh phúc của mình đi theo bạn suốt 365 ngày sắp tới! Thang đo phấn khích của bạn đã sẵn sàng để đạt đến mức tối đa chưa?

“Lột xác” chào 2018

Năm 2017, bạn đã thấy những cú chuyển mình của thời đại, khi từ khóa “Cách mạng 4.0” được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Giáo dục STEM cũng đã bắt đầu “xâm nhập” vào học đường và thay đổi những điều tưởng đã là truyền thống. Năm mới này dự đoán sẽ là năm mà Internet Of Things (IoT - mạng vạn vật) tiếp tục “lên ngôi”, chi phối toàn bộ cuộc sống của con người. Thế giới sẽ lại “lăn bánh” như thế nào, teen cần phải chuẩn bị những gì cho một tương lai hoàn toàn mới như thế? Liệu có như nhiều người nhận định, Internet - “nhân tố” tạo ra những “cú hích” với nhân loại nhưng cũng là công cụ phá hủy kết nối người với người? Câu trả lời sẽ đều có trên H2TẾT 1246 - công tắc bật sáng chiếc đèn của tương lai cho tất cả mọi người.

Ngay trên Hoa Học Trò 1246, anh Sky cũng sẽ “thử sức” trong một vai trò mới. Thay vì trả lời thắc mắc của teen, anh sẽ kể lại câu chuyện và những bài học của mình, theo dòng sự kiện mà teen đang quan tâm nhất. Vẫn là Sky “nguyên bản” - người anh lớn điềm tĩnh nhưng cũng đầy hài hước với những trải nghiệm mới toanh, bạn có mong chờ hình ảnh của anh í không nào?

Bạn nhất định phải có H2TẾT 1246 - số báo khởi đầu năm 2018 thật tưng bừng! ảnh 1

Lễ hội mùa Xuân chờ mở cửa!

H2TẾT 1246 cũng sẽ như một đoạn phim quay ngược tua lại những xu hướng “hot” nhất năm vừa rồi khắp các hàng quán, cửa hiệu và cho bạn một lời dự báo về trào lưu “99 độ, chuẩn bị sôi” trong năm 2018. Các tín đồ của ẩm thực, âm nhạc và cả thời trang nhất định không thể bỏ lỡ số báo này!

Câu chuyện năm mới đương nhiên cũng không thiếu hình ảnh gia đình và crush (người luôn khiến trái tim teen “nổi loạn”). Thanh xuân của bạn chỉ trọn vẹn khi đủ đầy những người mình yêu thương.

Bạn nhất định phải có H2TẾT 1246 - số báo khởi đầu năm 2018 thật tưng bừng! ảnh 2

Cho mùa Tết nở hoa

Fanbook - người bạn đồng hành không thể thiếu trong các ấn phẩm siêu đặc biệt sẽ “gọi tên” những idol đẹp hơn hoa. “Danh tính” của các nam thần, nữ thần chính là “con át chủ bài” cần bật mí vào phút chót, để nhân đôi sự bất ngờ và phấn khích, làm đỏ thắm và nở hoa con tim của teen mùa Xuân này!

Siêu phẩm mừng Tết 2018 sẽ phát hành vào ngày thứ Hai (ngày 22/1/2018) tại các sạp báo trên toàn quốc trong “bộ cánh” mừng Xuân thật lộng lẫy, đính kèm một phong bao lì xì là phụ kiện khổ lớn cực “hịn”.

Tất cả đều rực rỡ sắc màu, giấy đẹp không chỗ chê nhưng chỉ với giá quen thuộc 25.000 đồng. Như mọi khi, các số báo đặc biệt của nhà Hoa đều mang kỉ lục “cháy hàng” siêu nhanh, vì thế đừng ngần ngại mà “xách dép” và đặt trước với sạp báo gần nhà nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm