Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn vào tranh này, bạn thấy thứ gì ngay lập tức? Chính điều đó sẽ cho biết tâm trạng hiện tại của bạn là đang vui hay đang buồn. Một “thước đo” rất đơn giản mà khá chính xác, có điều chỉ hiệu quả trong lần đầu tiên bạn nhìn thôi nhé, còn nếu bạn đã nhìn đi nhìn lại rồi thì nó không còn chuẩn được nữa đâu!

Những phán đoán tâm lý dựa trên việc nhìn ảnh ảo đang rất được ưa thích trên mạng trong thời gian gần đây, có lẽ một phần vì việc thực hiện rất dễ và nhanh. Không những vậy, nó còn khá chuẩn nữa, vì cách chúng ta nhìn nhận một hình ảnh là dựa vào tính cách hoặc tình trạng nội tâm của chúng ta mà.

Hình ảnh ảo dưới đây xuất phát từ Đan Mạch, có thể xác định là bạn đang vui hay đang buồn, tùy vào việc bạn nhìn thấy gì đầu tiên:

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 1

Bạn nhìn thấy gì? Ảnh: Bright Side.

Nếu bạn thấy quả táo (hay đúng hơn là cái lõi táo)

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 2

Liệu bạn có nhìn thấy cái lõi táo trước?

Mặc dù cái lõi táo không có vẻ là một thứ đáng được mong đợi, nhưng nếu chú ý, bạn sẽ thấy phần vỏ quả táo được in màu sáng trong một bức tranh tối. Nếu thứ đầu tiên bạn thấy trong tranh là cái lõi táo, thì nó cho biết là bạn đang vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại, phần lớn vì bạn sẵn sàng đón nhận mọi chuyện mà mình gặp trên hành trình mỗi ngày.

Bạn thường chấp nhận mọi con người và sự việc như vốn có và gần như luôn nhìn ra vẻ đẹp của cuộc sống. Bạn sống khá độc lập, dù biết là có những người thân sẵn sàng giúp đỡ mình. Về cơ bản, tâm trạng của bạn thường tốt và sự vui vẻ này rất dễ lan tỏa đến những người xung quanh.

Nếu bạn nhìn thấy hai khuôn mặt

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 3

Hay bạn nhìn thấy hai khuôn mặt?

Việc bạn thấy hai khuôn mặt đang hướng vào nhau cho biết rằng bạn luôn ưu tiên các mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, hai khuôn mặt này không có vẻ hào hứng, lại tối màu trên nền bức tranh cũng tối, điều đó nói lên rằng có lẽ bạn đang kém vui, không thoải mái hoặc cảm thấy không chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Cảm giác đó có thể liên quan đến một người đặc biệt đối với bạn.

Khi đặt các mối quan hệ làm ưu tiên, bạn sẽ phải chấp nhận có những lúc “sóng gió”, bởi cảm xúc con người vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc giao tiếp, thảo luận với đối phương là rất quan trọng, nên bạn đừng giữ tất cả trong lòng nhé. Và hãy tin rằng sau những khoảnh khắc hơi tăm tối thì lại đến những khoảnh khắc tươi sáng thôi.

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?