Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn vào tranh này, bạn thấy thứ gì ngay lập tức? Chính điều đó sẽ cho biết tâm trạng hiện tại của bạn là đang vui hay đang buồn. Một “thước đo” rất đơn giản mà khá chính xác, có điều chỉ hiệu quả trong lần đầu tiên bạn nhìn thôi nhé, còn nếu bạn đã nhìn đi nhìn lại rồi thì nó không còn chuẩn được nữa đâu!

Những phán đoán tâm lý dựa trên việc nhìn ảnh ảo đang rất được ưa thích trên mạng trong thời gian gần đây, có lẽ một phần vì việc thực hiện rất dễ và nhanh. Không những vậy, nó còn khá chuẩn nữa, vì cách chúng ta nhìn nhận một hình ảnh là dựa vào tính cách hoặc tình trạng nội tâm của chúng ta mà.

Hình ảnh ảo dưới đây xuất phát từ Đan Mạch, có thể xác định là bạn đang vui hay đang buồn, tùy vào việc bạn nhìn thấy gì đầu tiên:

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 1

Bạn nhìn thấy gì? Ảnh: Bright Side.

Nếu bạn thấy quả táo (hay đúng hơn là cái lõi táo)

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 2

Liệu bạn có nhìn thấy cái lõi táo trước?

Mặc dù cái lõi táo không có vẻ là một thứ đáng được mong đợi, nhưng nếu chú ý, bạn sẽ thấy phần vỏ quả táo được in màu sáng trong một bức tranh tối. Nếu thứ đầu tiên bạn thấy trong tranh là cái lõi táo, thì nó cho biết là bạn đang vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại, phần lớn vì bạn sẵn sàng đón nhận mọi chuyện mà mình gặp trên hành trình mỗi ngày.

Bạn thường chấp nhận mọi con người và sự việc như vốn có và gần như luôn nhìn ra vẻ đẹp của cuộc sống. Bạn sống khá độc lập, dù biết là có những người thân sẵn sàng giúp đỡ mình. Về cơ bản, tâm trạng của bạn thường tốt và sự vui vẻ này rất dễ lan tỏa đến những người xung quanh.

Nếu bạn nhìn thấy hai khuôn mặt

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 3

Hay bạn nhìn thấy hai khuôn mặt?

Việc bạn thấy hai khuôn mặt đang hướng vào nhau cho biết rằng bạn luôn ưu tiên các mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, hai khuôn mặt này không có vẻ hào hứng, lại tối màu trên nền bức tranh cũng tối, điều đó nói lên rằng có lẽ bạn đang kém vui, không thoải mái hoặc cảm thấy không chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Cảm giác đó có thể liên quan đến một người đặc biệt đối với bạn.

Khi đặt các mối quan hệ làm ưu tiên, bạn sẽ phải chấp nhận có những lúc “sóng gió”, bởi cảm xúc con người vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc giao tiếp, thảo luận với đối phương là rất quan trọng, nên bạn đừng giữ tất cả trong lòng nhé. Và hãy tin rằng sau những khoảnh khắc hơi tăm tối thì lại đến những khoảnh khắc tươi sáng thôi.

Bạn nhìn thấy gì trong bức tranh này? Câu trả lời sẽ cho biết bạn đang vui hay đang buồn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.