Bạn nói lời chào buổi sáng kiểu gì, hào hứng vui vẻ hay chỉ muốn ngủ đến trưa?

Bạn nói lời chào buổi sáng kiểu gì, hào hứng vui vẻ hay chỉ muốn ngủ đến trưa?
HHT - Tại sao khi đa số chúng ta coi việc dậy sớm là cực hình, thì có những người luôn hào hứng vui vẻ khi chuông báo thức reo? Thậm chí họ chẳng cần báo thức vẫn tự dậy sớm được ý chứ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngủ dậy chưa bao giờ là việc khó khăn với các bạn Bạch Dương cả. Chỉ cần bố mẹ gọi một câu, hoặc chuông reo một tiếng là Bạch Dương sẽ bật dậy như lò xo, và tỉnh táo rất nhanh. Nhờ vậy nên bạn ấy hiếm khi đi học muộn.

Bạn nói lời chào buổi sáng kiểu gì, hào hứng vui vẻ hay chỉ muốn ngủ đến trưa? ảnh 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dậy sớm đúng là một cực hình với Song Tử, và với cả người phải gọi bạn ấy dậy nữa cơ. Song Tử rất khó tỉnh giấc đã đành, mà khi tỉnh rồi cũng dễ ngủ tiếp rất nhanh. Chỉ có cách duy nhất là Song Tử phải cố gắng ép mình phải ngồi dậy ngay, chứ không được nằm ườn trên giường nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thức giấc dễ dàng hay khó khăn còn tùy thuộc bạn ấy ngủ có ngon hay không. Nếu đêm trước Cự Giải ngủ một mạch, thì bạn ấy sẽ thức dậy một cách vui vẻ dễ chịu. Còn nếu chẳng may bạn ấy bị mất ngủ hay ngủ muộn, thì Cự Giải chỉ muốn ngủ dậy thật trễ thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các bạn Sư Tử cũng nằm trong nhóm “siêu sao thức giấc”, vì luôn ngủ dậy đúng giờ đã đành, mà còn giữ được tâm trạng vui vẻ chào đón ngày mới nữa cơ. Mỗi khi mở mắt, Sư Tử thường nán lại trên giường khoảng 5 phút để suy nghĩ về những việc mình cần làm trong ngày.

Bạn nói lời chào buổi sáng kiểu gì, hào hứng vui vẻ hay chỉ muốn ngủ đến trưa? ảnh 2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đa số các bạn Xử Nữ đều tự động rèn cho mình khung giờ đi ngủ, lên giường và thức giấc vào giờ nhất định. Nhờ vậy, não bộ bạn ấy thường tự động đánh thức cơ thể dậy, chứ không cần tác động từ bên ngoài đâu. Thức giấc một cách từ từ và tự nhiên là tốt nhất đấy tween nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Các bạn Thiên Bình thường được gọi là “vua ngủ nướng” cũng không sai đâu. Ngày nghỉ luôn là thiên đường với Thiên Bình vì tha hồ ngủ đến tận trưa. Còn dậy sớm vào mùa Đông thì là nhiệm vụ bất khả thi với Thiên Bình luôn đó. Thiên Bình hãy chịu khó đi ngủ sớm, thì sẽ dậy sớm dễ hơn đấy.

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông thường thức khuya để xem phim, đọc truyện, thậm chí là giải mấy bài tập khó nữa. Chính vì thế mà bạn ấy cũng dậy muộn theo. Nếu bị bố mẹ gọi dậy, Thần Nông rất dễ cáu kỉnh vì ngủ chưa đủ giấc đấy. Đối với tween, ngủ đủ 8 tiếng một ngày rất quan trọng, nên Thần Nông hãy chú ý nhé.

Bạn nói lời chào buổi sáng kiểu gì, hào hứng vui vẻ hay chỉ muốn ngủ đến trưa? ảnh 3

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Các bạn Nhân Mã cực linh hoạt trong chuyện sắp xếp giấc ngủ của mình. Nếu hôm nào có việc cần dậy sớm, Nhân Mã có thể bật dậy rất nhanh như lò xo. Nhưng đến cuối tuần thì đố bố mẹ kéo được Nhân Mã rời khỏi giường đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cũng là chuyên gia nằm ì trên giường, dù đã tỉnh dậy rồi nhưng kiểu gì cũng phải mở điện thoại kiểm tra Facebook, lướt qua tin tức thì mới chịu ngồi dậy để đi làm vệ sinh cá nhân. Chính vì thói quen này mà Ma Kết rất dễ bị trễ giờ, vì mải mê xem điện thoại quá mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thường tạo cảm hứng ngày mới cho mình bằng một vài ca khúc thật sôi động. Nhờ thế mà bạn ấy tỉnh táo nhanh này, tâm trạng lại còn vui vẻ phấn chấn nữa chứ. Thức giấc một cách hào hứng sẽ giúp bạn có cả một ngày dễ chịu đấy.

Bạn nói lời chào buổi sáng kiểu gì, hào hứng vui vẻ hay chỉ muốn ngủ đến trưa? ảnh 4

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cũng thuộc nhóm dễ thức dậy, chỉ cần chuông reo khẽ là bạn ấy đã bật dậy rồi. Nhưng cũng vì thế mà Song Ngư khó ngủ ngon giấc, vì tiếng còi xe bên ngoài, hoặc một tiếng động lạ cũng đủ khiến bạn ấy thức giấc giữa đêm rồi.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm