Bạn ơi, chuẩn bị lên lịch đón Bi Rain, Mamamoo, Pentagon... ghé thăm Hà Nội đi thôi!

Bạn ơi, chuẩn bị lên lịch đón Bi Rain, Mamamoo, Pentagon... ghé thăm Hà Nội đi thôi!
HHT - Sáng nay ngày 9/5, BTC chương trình nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn We * friend concert in Vietnam 2019 đã tổ chức buổi họp báo nhằm chia sẻ những thông tin quan trọng về sự kiện sắp diễn ra.

Theo đó, chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn – We * friend concert in Vietnam 2019 sẽ được tổ chức vào 19h00 ngày 01/06/2019, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, với quy mô khoảng 30.000 khán giả.

Trong những năm qua, quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh, du lịch và đặc biệt là văn hóa. Thời gian gần đây, các nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là nghệ sĩ Hàn Quốc liên tục đến Việt Nam khiến khán giả phấn khích thông qua những hoạt động nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, có thể thấy thị trường Việt Nam đã gây được chú ý không nhỏ đối với các nghệ sĩ Quốc tế.

Bạn ơi, chuẩn bị lên lịch đón Bi Rain, Mamamoo, Pentagon... ghé thăm Hà Nội đi thôi! ảnh 1
Buổi họp báo giới thiệu về sự kiện đã được diễn ra vào sáng ngày 9/5.

Đây là lần đầu tiên chương trình We * friend concert in Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam, với quy mô được đầu tư hoành tráng và hệ thống thiết bị hiện đại, cùng sự tham gia biểu diễn giao lưu của những ngôi sao hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Mamamoo, Pentagon, SF9, N.Flying, Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... 

Với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài HIT hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sỹ trên sân khấu, âm nhạc và vũ đạo của họ sẽ giúp kết nối trái tim của tất cả khán giả đến từ hai nước.

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Đại nhạc hội We * friend Concert in Vietnam là một buổi nhạc hội  được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của K-POP và Kimchi. Do đó, để chương trình này diễn ra thành công tốt nhất tôi rất mong được sự quan tâm nhiệt tình và chân thành gửi lời cảm ơn tất cả mọi người".

Bạn ơi, chuẩn bị lên lịch đón Bi Rain, Mamamoo, Pentagon... ghé thăm Hà Nội đi thôi! ảnh 2
"Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ đã quan tâm nhiệt tình và đón nhận sự kiện Kpop lần này" - Ông Kim Heung Gyu bày tỏ.

Phạm Hoài An – Đại diện đơn vị tổ chức sự kiện chia sẻ: “Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn – We * friend concert in Vietnam 2019 là một chương trình có ý nghĩa rất lớn trong việc giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia. Các nghệ sĩ Hàn Quốc, nghệ sĩ Việt Nam và 30.000 khán giả sẽ cùng chìm đắm trong âm nhạc, giao lưu trong một không gian chung và xóa bỏ khoảng cách giữa Idol và khán giả. Vì vậy, thông điệp xuyên suốt chương trình là WE ARE FRIEND".

Bạn ơi, chuẩn bị lên lịch đón Bi Rain, Mamamoo, Pentagon... ghé thăm Hà Nội đi thôi! ảnh 3
Phạm Hoài An - đại diện đơn vị tổ chức sự kiện.

Ông Lương Hùng, Trưởng Ban cố vấn điều hành sự kiện - Nhà đồng tổ chức cho biết: “Để Đại nhạc hội diễn ra thành công nhất, chúng tôi đang tiến hành mời Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự chương trình. Hứa hẹn sẽ mang đến không khí bùng nổ nhất vào ngày 1/6".

Bạn ơi, chuẩn bị lên lịch đón Bi Rain, Mamamoo, Pentagon... ghé thăm Hà Nội đi thôi! ảnh 4
Ông Lương Hùng cũng cho biết thêm rằng tất cả công tác hậu cần đã chuẩn bị đầy đủ.

BTC cũng chia sẻ thêm rằng các ca sĩ, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc đã gửi lời chào tới fan Việt thông qua We * friend concert in Vietnam 2019, bạn có thể theo dõi trên fanpage của chương trình để không bỏ lỡ kế hoạch đón thần tượng về Hà Nội nha! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm