BẠN-PHẢI-CÓ: Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn

BẠN-PHẢI-CÓ: Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn
HHT - Làm gì không quan trọng, quan trọng là thần thái. Bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là trông bạn như bao nhiêu tuổi. Tất cả những gì bạn cần để tút tát nhan sắc đều gói gọn trong cuốn sách này!

Để có một làn da “hack” tuổi, một vẻ đẹp thách thức thời gian, tất nhiên bạn cần có trong tay hai “vũ khí”: Thứ nhất, đó chính là một làn da khỏe đẹp, đầy sức sống. Thứ hai, là kĩ năng trang điểm theo phong cách phù hợp và “nịnh” mặt mình nhất.

Với sự hỗ trợ tối đa của Internet, các trang mạng xã hội, chỉ cần một cú chạm tay, ai trong chúng ta cũng có thể xem được, học được rất nhiều bí quyết làm đẹp, trang điểm được hướng dẫn, chia sẻ tỉ mỉ bởi các beauty blogger hoặc chuyên da về làm đẹp.

Nhưng có một điều mà không beauty blogger nào nói cho bạn biết, đó là dưỡng da, làm đẹp là hai quá trình thử rồi sai, rồi lại thử tiếp.

Có trăm nghìn bí quyết dưỡng da ngoài kia, nhưng không phải cái nào cũng “làm nên điều kì diệu” hay có khả năng tái sinh làn da.

Có trăm nghìn bí kíp trang điểm, phong cách make-up được giới thiệu, hướng dẫn, nhưng không phải xu hướng làm đẹp nào cũng hợp với bạn, cũng khiến bạn từ vịt thành thiên nga được.

Chúng ta thử, rồi sai, rồi chúng ta lại thử tiếp. Cho đến khi thực sự tìm được “kinh thánh làm đẹp” cho riêng mình. Đó cũng chính là lí do cuốn sách Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn ra đời!

BẠN-PHẢI-CÓ: Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn ảnh 1

Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn là cẩm nang làm đẹp, trang điểm để bạn có thể thỏa sức thử, thỏa sức mày mò, nghiên cứu, để rồi nhận ra “À, cái này hợp với mình.”, “Ô, cái kia hoàn toàn không dành cho mình”. Chúng ta luôn cần có thời gian để tích lũy kinh nghiệm. Khi bạn đủ hiểu làn da của mình, hiểu phong cách trang điểm của mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên gia về chăm sóc da và làm đẹp cho bản thân ngay lập tức! Chỉ cần bạn biết rằng da mình dị ứng với chất này, hợp với chất kia, để có thể “đọc vị” được những thành phần trong đồ dưỡng da hay đồ trang điểm, để không chọn sai, chọn nhầm thứ không dành cho mình, là làn da đã cảm ơn bạn lắm lắm rồi!

Trong cuốn sách này, bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị trên “thánh địa” của da và những bí mật làm đẹp.

Đầu tiên, mời bạn cùng đi khắp nhân gian để “nhặt” hết những bí quyết chăm sóc da của những đất nước nổi tiếng với dàn trai xinh gái đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản hay nước Pháp xa xôi.

Những bí quyết về trang điểm, dưỡng da, cùng cách chăm sóc hai góc quan trọng nhất của mỗi người là răng và tóc cũng sẽ được “bật mí” không che giấu trong những phần tiếp theo của cuốn cẩm nang này.

Và dưới góc nhìn của chuyên gia, Beauty Editor (tạp chí Đẹp 2!) Cindy Trần sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện cực kỳ thú vị về thế giới làm đẹp, dưỡng da.

BẠN-PHẢI-CÓ: Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn ảnh 2

Ngành công nghiệp làm đẹp đang hấp dẫn nhiều sao Việt và beauty blogger gia nhập cuộc chơi, cho ra đời những sản phẩm làm đẹp của riêng mình. Lần đầu tiên, bạn sẽ được khám phá câu chuyện đằng sau những thương hiệu mĩ phẩm, nước hoa mang dấu ấn của những ngôi sao hàng đầu V-Pop.

Những điều Beauty Blogger không "hé răng" với bạn dự kiến phát hành ngày 28/3/2018 với giá 75.000 đồng trên toàn quốc. Hãy nhanh tay đặt trước trên các “nhà sách online” để không bỏ lỡ bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm