“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”?

HHT - Quả thực là càng lớn, cô nhóc này “bản sao Jennie” càng xinh đẹp vừa hứa hẹn sẽ là mỹ nhân tương lai của công ty YG Ent.
“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 1

Nhắc đến người mẫu nhí Ella Gross có thể nhiều người thấy lạ nhưng chắc hẳn fan K-Pop đã nghe đến biệt danh “bản sao Jennie” hay “Jennie thứ hai”. Bởi Ella có gương mặt khá giống Jennie dẫu rằng cô bé mang hai dòng máu Đức - Hàn còn Jennie thì người Hàn 100%.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 2

Ngay cả thần thái cá tính, biểu cảm sang chảnh của Ella cũng có nhiều điểm tương đồng với Jennie dù hai người cách nhau nhiều tuổi. Những bức hình chụp chung giữa Jennie và Ella luôn khiến cư dân mạng thích thú.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 3

Vì Ella Gross là người mẫu nhí trực thuộc công ty con của YG Ent nên có nhiều dịp gặp gỡ BLACKPINK. Ella tự nhận mình là một BLINK và có tin đồn cô bé từng được Rosé đưa đi chơi công viên Lotte World.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 4

Elle Gross được khen là một trong những người mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới với đôi mắt to, gương mặt thanh tú, biểu cảm tự tin đa dạng. Cô bé bắt đầu làm mẫu từ năm 2 tuổi và đã từng chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho nhiều nhãn hàng đình đám.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 5

Năm nay Ella Gross đã 12 tuổi và ai cũng khen cô bé càng lớn càng xinh, ra dáng mỹ nhân tương lai của nhà YG Ent. Tài khoản Instagram của Ella cũng đã có tới 3,9 triệu người theo dõi để còn xuýt xoa trước nhan sắc nổi bật của cô bé.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 6

Được biết công ty The Black Label đang muốn hướng Ella phát triển như người mẫu và diễn viên nhưng biết đâu, sau này cô bé lại muốn làm idol giống BLACKPINK thì sao? Bởi nhà sản xuất âm nhạc Teddy từng khen Ella có giọng hát rất ổn, đủ khả năng làm ca sĩ.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 7

Ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng diễn trước ống kính hay ca hát đều tốt, nổi tiếng từ nhỏ là những yếu tố rất thuận lợi để Ella Gross tỏa sáng trong showbiz cho dù cô chọn làm người mẫu, diễn viên hay ca sĩ.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 8

Thậm chí khi thấy Ella càng lớn càng xinh đẹp, không ít người đã dự đoán “bản sao Jennie” sau này rồi sẽ xinh đẹp hơn cả bản chính. Có netizen còn khen Ella hội tụ những nét đẹp nhất của cả bốn cô gái BLACKPINK nên không nổi tiếng mới là chuyện lạ.

“Bản sao Jennie” nay đã lớn và xinh cỡ nào mà được khen là “đẹp hơn cả bản chính”? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm