"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí!

HHT - Trước đây các idol K-Pop hiếm khi chụp ảnh profile, vốn thường dành cho giới diễn viên. Nhưng giờ thì ngày càng nhiều idol có bộ ảnh profile được khen đẹp xuất sắc, khoe khí chất cùng nhan sắc cực kỳ thu hút, ví dụ như Kim Min Ju (cựu thành viên nhóm IZ*ONE).
"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 1

Ảnh profile trước kia thường dành cho giới diễn viên Hàn với có phong cách chụp rất khác với ảnh quảng bá album của idol. Nếu các idol thường trang điểm đậm, trang phục làm tóc cầu kỳ rực rỡ, tạo dáng đa dạng thì ảnh profile có tạo hình cực đơn giản để nhấn mạnh vào gương mặt và thần thái của người chụp.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 2

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều idol thử sức làm diễn viên cũng thực hiện bộ ảnh profile để chứng minh họ rất nghiêm túc với diễn xuất. Jisoo (BLACKPINK) từng được khen có bộ ảnh profile đẹp huyền thoại và bây giờ có thêm Kim Min Ju (cựu thành viên IZ*ONE).

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 3

Từ show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kim Min Ju đã được nhiều người chú ý và gọi là "bản sao Tzuyu" do sở hữu gương mặt như chị em với thành viên nhóm TWICE, cộng thêm vóc dáng cân đối và thần thái nhẹ nhàng nữ tính. Tuy không phải là thành viên nổi bật nhất của IZ*ONE nhưng Kim Min Ju cũng có lượng người hâm mộ đông đảo.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 4

Sau khi IZ*ONE tan rã, Kim Min Ju tiếp tục làm MC cho một số chương trình âm nhạc. Đã có lời đồn Min Ju sẽ gia nhập nhóm nữ mới của công ty HYBE x Source Music cùng với Sakura, Kim Chae Won.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 5

Nhưng mới đây, công ty chủ quản của Kim Min Ju lại bất ngờ tung ra bộ ảnh profile mang đậm phong thái diễn viên. Thậm chí hồ sơ của Min Ju trên trang web của công ty đã chuyển từ ca sĩ thành diễn viên, nên nhiều khả năng cựu thành viên IZ*ONE sẽ tập trung vào diễn xuất chứ không phải âm nhạc.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 6

Nhiều người khen Min Ju có quyết định rất đúng đắn. Bởi Min Ju có gương mặt thanh tú với đôi mắt hình hạnh nhân rất đẹp, đủ tiêu chuẩn để làm nữ chính phim truyền hình.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 7

Thêm vào đó, Min Ju còn có khí chất nhẹ nhàng nữ tính, rất hợp tham gia những phim tình cảm lãng mạn hoặc phim thanh xuân học đường. Thêm lợi thế nữa là giọng nói của Min Ju được khen là ngọt ngào truyền cảm.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 8

Knet tin rằng Min Ju chỉ cần tìm được vai diễn phù hợp trong một kịch bản hấp dẫn là có thể tỏa sáng trong vai trò diễn viên.

"Bản sao Tzuyu" khoe bộ ảnh profile đẹp mê hồn: Xinh thế này không đóng phim thì quá phí! ảnh 9
Tin liên quan