Bạn sẽ bật cười vì phản ứng của chim cánh cụt trước “đồng loại” to lớn bằng… Lego!

Bạn sẽ bật cười vì phản ứng của chim cánh cụt trước “đồng loại” to lớn bằng… Lego!
HHT - Động vật đôi khi có những phản ứng rất ngộ nghĩnh, đến mức khi nhìn thấy, bạn sẽ không khỏi… bật cười!

Từ tuần này, Sở thú Edinburgh đã có thêm những “cư dân” mới – đó là những con vật được làm hoàn toàn bằng… những viên Lego!

Không chỉ trẻ em đến sở thú tỏ ra thích thú và ngạc nhiên trước những con thú Lego này, mà chính… những động vật thật cũng tỏ ra bất ngờ! Thậm chí, một vài chú chim cánh cụt có vẻ mặt ngây ngô và tò mò rất ngộ trước “đồng loại” mới xuất hiện, có kích thước to hơn hẳn mình.

Chú chim cánh cụt tò mò, ngẩn ngơ trước mô hình chim cánh cụt Lego to tướng.

Chú chim cánh cụt được tạo ra từ 3.200 viên Lego là “cư dân Lego” đầu tiên được đưa đến sở thú. Còn thực ra, có tổng cộng 30 mô hình động vật Lego khác nhau, được tạo ra từ hơn một triệu viên Lego. Trong đó, bao gồm một con cá voi sát thủ, một con cá mập búa, một con mực khổng lồ và một con lợn biển dài tới 3 mét!

Thế rồi, chú chim cánh cụt lập tức đi gọi thêm bạn bè đến xem “cư dân mới”.

“Chúng tôi rất hào hứng khi trưng bày những mô hình Lego ở đây” - Lyndy Donaldson, giám đốc phụ trách sự kiện và trải nghiệm của sở thú, nói – “Đặc biệt vì đây là lần đầu tiên những mô hình như thế này được trưng bày trên thế giới”.

Donaldson cho biết thêm: “Những con vật Lego được làm rất giống thật, ví dụ như con cá voi sát thủ dài 4 mét, được tạo ra từ gần 200.000 viên Lego. Sự kiện này được thực hiện để thu hút nhiều trẻ em đến sở thú, hòa mình với thiên nhiên, và có những trải nghiệm tương tác với động vật”.

Những mô hình động vật biển bằng Lego trong sở thú.

Trẻ em khi đến Sở thú Edinburgh trong hè này còn có cơ hội “thử tay nghề” lắp các mô hình Lego và có thể được đem những mô hình nhỏ về nhà.

“Những trải nghiệm này sẽ thú vị và có ích cho trẻ em, và cũng là cách để các em thêm yêu động vật, đặc biệt là có ý thức bảo vệ sinh vật biển”.

Những mô hình Lego này sẽ được trưng bày ở Sở thú cho đến ngày 17/9/2019. Cho nên, nếu bạn có cơ hội tới Scotland mùa hè này, thì nhớ ghé đến đây, và đừng quên… livestream nhé!

Theo SWNS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?