Bạn sẽ bật cười vì phản ứng của chim cánh cụt trước “đồng loại” to lớn bằng… Lego!

Bạn sẽ bật cười vì phản ứng của chim cánh cụt trước “đồng loại” to lớn bằng… Lego!
HHT - Động vật đôi khi có những phản ứng rất ngộ nghĩnh, đến mức khi nhìn thấy, bạn sẽ không khỏi… bật cười!

Từ tuần này, Sở thú Edinburgh đã có thêm những “cư dân” mới – đó là những con vật được làm hoàn toàn bằng… những viên Lego!

Không chỉ trẻ em đến sở thú tỏ ra thích thú và ngạc nhiên trước những con thú Lego này, mà chính… những động vật thật cũng tỏ ra bất ngờ! Thậm chí, một vài chú chim cánh cụt có vẻ mặt ngây ngô và tò mò rất ngộ trước “đồng loại” mới xuất hiện, có kích thước to hơn hẳn mình.

Chú chim cánh cụt tò mò, ngẩn ngơ trước mô hình chim cánh cụt Lego to tướng.

Chú chim cánh cụt được tạo ra từ 3.200 viên Lego là “cư dân Lego” đầu tiên được đưa đến sở thú. Còn thực ra, có tổng cộng 30 mô hình động vật Lego khác nhau, được tạo ra từ hơn một triệu viên Lego. Trong đó, bao gồm một con cá voi sát thủ, một con cá mập búa, một con mực khổng lồ và một con lợn biển dài tới 3 mét!

Thế rồi, chú chim cánh cụt lập tức đi gọi thêm bạn bè đến xem “cư dân mới”.

“Chúng tôi rất hào hứng khi trưng bày những mô hình Lego ở đây” - Lyndy Donaldson, giám đốc phụ trách sự kiện và trải nghiệm của sở thú, nói – “Đặc biệt vì đây là lần đầu tiên những mô hình như thế này được trưng bày trên thế giới”.

Donaldson cho biết thêm: “Những con vật Lego được làm rất giống thật, ví dụ như con cá voi sát thủ dài 4 mét, được tạo ra từ gần 200.000 viên Lego. Sự kiện này được thực hiện để thu hút nhiều trẻ em đến sở thú, hòa mình với thiên nhiên, và có những trải nghiệm tương tác với động vật”.

Những mô hình động vật biển bằng Lego trong sở thú.

Trẻ em khi đến Sở thú Edinburgh trong hè này còn có cơ hội “thử tay nghề” lắp các mô hình Lego và có thể được đem những mô hình nhỏ về nhà.

“Những trải nghiệm này sẽ thú vị và có ích cho trẻ em, và cũng là cách để các em thêm yêu động vật, đặc biệt là có ý thức bảo vệ sinh vật biển”.

Những mô hình Lego này sẽ được trưng bày ở Sở thú cho đến ngày 17/9/2019. Cho nên, nếu bạn có cơ hội tới Scotland mùa hè này, thì nhớ ghé đến đây, và đừng quên… livestream nhé!

Theo SWNS
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?