Bạn sẽ bất ngờ khi biết chàng trai nào là người đầu tiên được hôn Jun Ji Hyun trên phim

Bạn sẽ bất ngờ khi biết chàng trai nào là người đầu tiên được hôn Jun Ji Hyun trên phim
HHT - “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun đóng phim từ lâu, và có một nguyên tắc là không đóng cảnh hôn, dù là phim tình cảm đi chăng nữa. Nhưng rồi Jun Ji Hyun đã phải phá lệ, vì một người đàn ông siêu đẹp trai và nổi tiếng.

Nếu bạn chú ý, sẽ thấy nhiều phim tình cảm đình đám của Jun Ji Hyun như My sassy girl, Daisy đều không có cảnh hôn, hai nhân vật chính chỉ nắm tay và ôm nhau là hết. Mọi người đã dần quen với nguyên tắc kỳ lạ của Jun Ji Hyun thì một chuyện bất ngờ xảy ra.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết chàng trai nào là người đầu tiên được hôn Jun Ji Hyun trên phim ảnh 1

Cuối cùng thì Jun Ji Hyun đã chịu hôn bạn diễn, và dĩ nhiên đó không phải là một diễn viên bình thường. Đó là khi cô đóng phim Tuyết Hoa và cây quạt bí mật cùng với Lý Băng Băng và ngôi sao Hollywood Hugh Jackman. Có một cảnh quay Hugh Jackman hát giữa đám đông, và sau đó tiến tới chỗ Jun Ji Hyun rồi hai người hôn nhau.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết chàng trai nào là người đầu tiên được hôn Jun Ji Hyun trên phim ảnh 2

Hugh Jackman nổi tiếng thế nào ai cũng rõ, và đẹp rạng ngời trong mọi khuôn hình. Chính vì thế mà ai cũng trêu rằng Jun Ji Hyun quả thực biết chờ đợi, đến khi gặp ngôi sao Hollywood mới chịu diễn cảnh hôn. Sau phim Tuyết Hoa và cây quạt bí mật thì Jun Ji Hyun cũng cởi mở hơn nhiều, chịu khó đóng cảnh thân mật hơn. “Đàn em” Kim Soo Hyun đã được hôn Jun Ji Hyun trong hai phim ThievesThe man from the stars.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết chàng trai nào là người đầu tiên được hôn Jun Ji Hyun trên phim ảnh 3

Hiện giờ, Jun Ji Hyun đang nghỉ ngơi để chờ ngày sinh em bé thứ hai. Thế nhưng cô vẫn vô cùng đắt show quảng cáo, vẫn đang là “Nữ hoàng quảng cáo” của K-Biz năm 2017.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm