Bạn sẽ bất ngờ khi biết đây là món quà Valentine tuyệt nhất đời Suho (EXO)

Bạn sẽ bất ngờ khi biết đây là món quà Valentine tuyệt nhất đời Suho (EXO)
HHT - Muốn chinh phục trái tim Suho, chỉ cần chân tình mà thôi.

Mới đây, Suho vừa mới tới Hồng Kông để dự một sự kiện thời trang, và có dịp trò chuyện về ngày lễ Valentine đang gõ cửa. Suho thú thật “Mình không có điều gì đặc biệt để chờ đợi ngày này cả. Có rất nhiều chủ đề thú vị khác để nói đến mà”.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết đây là món quà Valentine tuyệt nhất đời Suho (EXO) ảnh 1

Nhưng Suho cũng chẳng ngại tiết lộ về món quà Valentine tuyệt nhất mình từng nhận được. “Ở Hàn Quốc, thường là nam giới sẽ tặng quà cho phụ nữ trong ngày này. Thực sự thì mình chưa nhận được món quà Valentine đúng nghĩa nào hết. Món quà Valentine tuyệt nhất của mình, là nhờ các fan cả đấy. Các fan đã viết thư thổ lộ tình cảm, nói rằng mọi người yêu quý mình như thế nào. Các fan đến xem mình biểu diễn và cổ vũ mình. Mình cảm động lắm luôn đó. Đúng là những món quà tuyệt vời nhất”.

Còn nếu được tặng quà Valentine cho các fan, Suho sẽ chọn một bài hát thật hay, hoặc nếu không thì một hộp chocolate ngọt ngào cũng là gợi ý không tồi. Chia sẻ này của Suho dĩ nhiên khiến các EXO-L vô cùng cảm động, khi trưởng nhóm của EXO luôn nghĩ đến fan của mình đầu tiên.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết đây là món quà Valentine tuyệt nhất đời Suho (EXO) ảnh 2

Hiện giờ, các EXO-L đang say mê theo dõi chuyến du lịch của EXO thông qua show thực tế Travel the world on EXO’s ladder 2. Ấy thế mà các chàng trai đã chuẩn bị tham gia một show giải trí khác mang tên Heart For You sẽ ra mắt trên nền tảng V-Live. Chương trình này là dịp để các thành viên EXO bật mí những tính cách thú vị nhất của mình. Heart For You dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3 tới.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm