Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA
HHT - Trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua, Suni Hạ Linh đã có dịp trở lại thăm học viện cũ FNC Academy - nơi cô từng có khoảng thời gian học tập và được đào tạo trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ như hiện tại.

FNC cũng là một trong những công ty giải trí và học viện hàng đầu Hàn Quốc, nơi đào tạo ra những nghệ sĩ/ nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn như nhóm CNBlue, F.T Island, AOA,... 

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 1

Trong lần về thăm trường, Suni Hạ Linh còn tranh thủ dành ra hai ngày để tập hát và tập nhảy với các giảng viên tại đây. Nữ ca sĩ thích thú khi được hướng dẫn hát một ca khúc tiếng Hàn mà cô rất yêu thích.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 2

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 3

Suni Hạ Linh cũng vui mừng khi gặp lại hai viện trưởng của FNC. Cả hai rất quý mến cô trong thời gian làm trainee tại Hàn và dành nhiều lời khen ngợi khi biết Suni đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, cũng như bắt đầu có những thành công tại Việt Nam.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 4

Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Suni Hạ Linh còn có rất nhiều hoạt động đặc biệt khác như thực hiện một single kết hợp cùng ê-kíp Hàn Quốc, tham gia biểu diễn tại một show ca nhạc với các ca khúc quen thuộc của mình như Em đã biết, Say yes,... Nữ ca sĩ còn khiến khán giả thích thú khi hát bằng tiếng Hàn ca khúc You Are My Everything trong phim Hậu duệ Mặt Trời.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 5

Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh cũng có vài ngày thăm thú đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Cô cho biết rất thích đi dạo quanh các con phố, và thưởng thức những món ăn ngon tại xứ sở Kim Chi.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 6

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 7

Sắp tới, Suni Hạ Linh sẽ ra mắt single mới được thực hiện tại Hàn và một ca khúc Giáng sinh cùng nhóm nhạc Monstar.

GG1989 - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.