Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA
HHT - Trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua, Suni Hạ Linh đã có dịp trở lại thăm học viện cũ FNC Academy - nơi cô từng có khoảng thời gian học tập và được đào tạo trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ như hiện tại.

FNC cũng là một trong những công ty giải trí và học viện hàng đầu Hàn Quốc, nơi đào tạo ra những nghệ sĩ/ nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn như nhóm CNBlue, F.T Island, AOA,... 

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 1

Trong lần về thăm trường, Suni Hạ Linh còn tranh thủ dành ra hai ngày để tập hát và tập nhảy với các giảng viên tại đây. Nữ ca sĩ thích thú khi được hướng dẫn hát một ca khúc tiếng Hàn mà cô rất yêu thích.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 2
Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 3

Suni Hạ Linh cũng vui mừng khi gặp lại hai viện trưởng của FNC. Cả hai rất quý mến cô trong thời gian làm trainee tại Hàn và dành nhiều lời khen ngợi khi biết Suni đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, cũng như bắt đầu có những thành công tại Việt Nam.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 4

Trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Suni Hạ Linh còn có rất nhiều hoạt động đặc biệt khác như thực hiện một single kết hợp cùng ê-kíp Hàn Quốc, tham gia biểu diễn tại một show ca nhạc với các ca khúc quen thuộc của mình như Em đã biết, Say yes,... Nữ ca sĩ còn khiến khán giả thích thú khi hát bằng tiếng Hàn ca khúc You Are My Everything trong phim Hậu duệ Mặt Trời.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 5

Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh cũng có vài ngày thăm thú đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Cô cho biết rất thích đi dạo quanh các con phố, và thưởng thức những món ăn ngon tại xứ sở Kim Chi.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 6
Bạn sẽ bất ngờ khi biết Suni Hạ Linh là "đồng môn" của nhóm nhạc AOA ảnh 7

Sắp tới, Suni Hạ Linh sẽ ra mắt single mới được thực hiện tại Hàn và một ca khúc Giáng sinh cùng nhóm nhạc Monstar.

GG1989 - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm