Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh”

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh”
HHT - Cứ ngỡ Son Ye Jin trang điểm kiểu trong veo nhưng hóa ra cô đã chọn cách để mặt mộc cho những cảnh quay ở Triều Tiên.

Phim truyền hình Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) đang thu hút khán giả nhờ câu chuyện tình vừa éo le vừa hài hước đang đi đến giai đoạn ngược tâm, lại thêm cặp đôi Hyun Bin, Son Ye Jin vừa đẹp vừa diễn ăn ý hết biết. Nhân vật của Son Ye Jin là cô tiểu thư Se Ri bị lạc sang đất Triều Tiên, tuy phải mặc toàn đồ cũ kỹ nhưng vẫn dễ thương và thời trang hết biết.

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh” ảnh 1

Khán giả xem phim hẳn đều thấy trong những cảnh quay ở Triều Tiên, Son Ye Jin dường như trang điểm rất nhẹ nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời. Thế nhưng mới đây, chuyên viên trang điểm và làm tóc cho Son Ye Jin đã tiết lộ rằng nữ diễn viên chủ động để mặt mộc gần như hoàn toàn, để phù hợp với bối cảnh phim nơi phụ nữ không có nhiều điều kiện và mỹ phẩm làm đẹp.

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh” ảnh 2

Chuyên gia này tâm sự “Chính Son Ye Jin đã quyết định không trang điểm để nhìn tự nhiên nhất có thể. Cô ấy chỉ phủ một lớp phấn nền rất mỏng. Cô ấy không kẻ viền mắt, không dùng phấn mắt, chải mascara cũng không luôn. Ban đầu, chúng tôi có thoa son nhưng thấy rằng nó quá đỏ khi lên hình. Thế nên Son Ye Jin đồng ý chỉ thoa son dưỡng không màu mà thôi”.

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh” ảnh 3

Trang điểm đã đơn giản hết mức, đến việc làm tóc thì Son Ye Jin cũng chẳng cần làm gì luôn. Cô thậm chí còn chẳng cần chải tóc cho quá mượt, không dùng dầu dưỡng tóc và tất nhiên càng không uốn tóc mà cứ để mái tóc hơi rối thật tự nhiên, phù hợp với bối cảnh trong phim.

Chính chuyên gia trang điểm này cũng rất tự hào khi Son Ye Jin chủ động không cần làm đẹp, miễn sao giúp bộ phim trở nên chân thực hơn. Thế nhưng ngay cả khi để mặt mộc gần như hoàn toàn, Son Ye Jin vẫn khiến khán giả trầm trồ vì cô quá sức xinh đẹp và rạng rỡ, chẳng hề thua kém khi đã trang điểm cẩn thận. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".