Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh”

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh”
HHT - Cứ ngỡ Son Ye Jin trang điểm kiểu trong veo nhưng hóa ra cô đã chọn cách để mặt mộc cho những cảnh quay ở Triều Tiên.

Phim truyền hình Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) đang thu hút khán giả nhờ câu chuyện tình vừa éo le vừa hài hước đang đi đến giai đoạn ngược tâm, lại thêm cặp đôi Hyun Bin, Son Ye Jin vừa đẹp vừa diễn ăn ý hết biết. Nhân vật của Son Ye Jin là cô tiểu thư Se Ri bị lạc sang đất Triều Tiên, tuy phải mặc toàn đồ cũ kỹ nhưng vẫn dễ thương và thời trang hết biết.

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh” ảnh 1

Khán giả xem phim hẳn đều thấy trong những cảnh quay ở Triều Tiên, Son Ye Jin dường như trang điểm rất nhẹ nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời. Thế nhưng mới đây, chuyên viên trang điểm và làm tóc cho Son Ye Jin đã tiết lộ rằng nữ diễn viên chủ động để mặt mộc gần như hoàn toàn, để phù hợp với bối cảnh phim nơi phụ nữ không có nhiều điều kiện và mỹ phẩm làm đẹp.

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh” ảnh 2

Chuyên gia này tâm sự “Chính Son Ye Jin đã quyết định không trang điểm để nhìn tự nhiên nhất có thể. Cô ấy chỉ phủ một lớp phấn nền rất mỏng. Cô ấy không kẻ viền mắt, không dùng phấn mắt, chải mascara cũng không luôn. Ban đầu, chúng tôi có thoa son nhưng thấy rằng nó quá đỏ khi lên hình. Thế nên Son Ye Jin đồng ý chỉ thoa son dưỡng không màu mà thôi”.

Bạn sẽ bất ngờ với bí quyết xinh đẹp của Son Ye Jin trong “Hạ cánh nơi anh” ảnh 3

Trang điểm đã đơn giản hết mức, đến việc làm tóc thì Son Ye Jin cũng chẳng cần làm gì luôn. Cô thậm chí còn chẳng cần chải tóc cho quá mượt, không dùng dầu dưỡng tóc và tất nhiên càng không uốn tóc mà cứ để mái tóc hơi rối thật tự nhiên, phù hợp với bối cảnh trong phim.

Chính chuyên gia trang điểm này cũng rất tự hào khi Son Ye Jin chủ động không cần làm đẹp, miễn sao giúp bộ phim trở nên chân thực hơn. Thế nhưng ngay cả khi để mặt mộc gần như hoàn toàn, Son Ye Jin vẫn khiến khán giả trầm trồ vì cô quá sức xinh đẹp và rạng rỡ, chẳng hề thua kém khi đã trang điểm cẩn thận. 

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm