Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này
HHT - Chỉ là những mẹo nhỏ xíu khi làm việc nhà, nhưng sẽ giúp cho bạn giảm tần suất bực mình, khó chịu cũng như tốn tiền đi nhiều đấy!

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 1

Gương trong nhà tắm lúc nào cũng bám đầy hơi nước, mà lau thì sẽ để lại vệt trên gương. Máy sấy tóc để ở chế độ nóng mạnh nhất sẽ trả lại mặt gương trong veo ngay lập tức.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 2

Hễ ai bước lên là thảm trải sàn sẽ xộc xệch ít nhiều và bạn phát mệt với việc chỉnh lại thảm. Băng dán móc câu sẽ giải quyết tốt việc này.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 3

Bạn lỡ đặt vật nặng lên sàn gỗ và để lại vết hằn? Hãy đặt một miếng giấy ăn ướt lên đó, đặt bàn là lên khoảng một phút. Mặt sàn sẽ phẳng lì như chưa từng có vết lõm nào.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 4

Lấy ra hay cho thêm chìa khóa luôn khiến đầu ngón tay của bạn đau nhức khi phải kéo khoen móc ra? Nhờ một cái gỡ ghim ra tay là xong ngay.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 5

Các đôi dép xỏ ngón sẽ tăng tuổi thọ lên đáng kể, khi bạn cho thêm một mảnh bìa nhỏ vào phía dưới đế dép thế này. Đảm bảo quai không dễ dàng bung ra nữa.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 6

Các cuộn giấy gói quà sẽ gọn gàng hơn đáng kể chỉ nhờ lõi giấy vệ sinh, mà đảm bảo không bị vết hằn như khi bạn buộc chun.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 7

Mặt bàn gỗ lem nhem toàn vết ly nước bám vào? Bạn cho một ít kem đánh răng ra chiếc khăn mềm, chà qua chà lại một lúc là xong.

Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều, nếu biết những mẹo vặt này ảnh 8

Sơn móng tay không chỉ để sơn móng. Nó còn là dung dịch giúp dính chặt nút áo, giúp gọng kính bớt lỏng lẻo, xử lý vết rách ở tất da chân.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

HHT - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ vừa đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nếu như không ít fan quốc tế khen người đẹp có nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray, thì netizen Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi nhìn ngắm nhan sắc của Mai Phương.
4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

HHT - Để xuất hiện với diện mạo hoàn hảo trước công chúng, Kim Kardashian không ngại thử qua bất cứ phương pháp làm đẹp nào. "Nữ hoàng thị phi" luôn là tâm điểm chỉ trích của các chuyên gia sức khỏe vì thường xuyên cổ xúy cho những liệu pháp làm đẹp cực đoan, chưa được kiểm chứng.