Bạn sẽ choáng khi biết G-Dragon (BIG BANG) đã có hành động này với một fanboy

Bạn sẽ choáng khi biết G-Dragon (BIG BANG) đã có hành động này với một fanboy
HHT - Một fanboy may mắn đã được G-Dragon bao toàn bộ bữa ăn cho anh chàng và bạn bè tại New York (Mỹ).

Mới đây, chủ nhân tài khoản Instagram @jinfryj đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về G-Dragon. Anh chàng đã tình cờ được gặp thủ lĩnh BIG BANG tại Ichiran - một nhà hàng ramen ở New York (Mỹ) khi đi ăn chung với bạn bè.

Bạn sẽ choáng khi biết G-Dragon (BIG BANG) đã có hành động này với một fanboy ảnh 1

Anh chàng muốn được tiến gần hơn nhưng vệ sĩ không cho phép anh được bắt chuyện hay chụp ảnh với G-Dragon. Nhưng thật bất ngờ, khi ra thanh toán, anh chàng mới biết G-Dragon đã trả tiền bữa ăn cho anh cùng bạn bè. Anh chàng tiếc nuối chia sẻ: "Có lẽ nếu tôi có thể tiếp cận bằng cách nói gì đó với anh ấy bằng tiếng Hàn, có thể tôi mọi chuyện sẽ khác? Chúng tôi không có cơ hội nói lời cảm ơn trực tiếp đến G-Dragon bởi vì anh ấy ra muộn hơn chúng tôi, cảm ơn GD!".

Câu chuyện sau đó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng V.I.P. Mặc dù giá tiền bữa ăn có thể không đáng kể với "đại gia" như G-Dragon, nhưng các fan vẫn rất ấn tượng với cách anh đối xử rất tử tế và hào phóng với fan hâm mộ.

Bạn sẽ choáng khi biết G-Dragon (BIG BANG) đã có hành động này với một fanboy ảnh 2

G-Dragon nổi tiếng là người có rất nhiều fanboy, trong đó có cả những người nổi tiếng. Bambam của GOT7 từng viết một bức tâm thư rất dài để gửi tới thần tượng của mình, trong khi đó, các thành viên khác cũng không ít lần bày tỏ sự yêu thích tới đàn anh BIG BANG qua việc hát nhảy theo ca khúc của nhóm. Hai nam diễn viên Kim Woo BinYeo Jin Goo từng chia sẻ tình yêu với G-Dragon trên sóng truyền hình. Bản thân đàn em Jinwoo của nhóm nhạc hậu bối WINNER cũng là fan bự của G-Dragon.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm