Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới
HHT - Dưới đây là những cây thông Noel nắm giữ nhiều kỷ lục nhất trên thế giới, được đông đảo du khách đến tham quan và check-in vào mỗi dịp Giáng sinh.

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 1

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 2
 Ảnh: Alexandralinnn, marandadoss_.

Cây thông Noel trong nhà lớn nhất thế giới: Cây thông nằm trong khu trung tâm Dallas Galleria (Mỹ) nổi tiếng là cây thông Noel trong nhà lớn nhất thế giới, được trang trí bởi hơn 10.000 món đồ với khoảng 250.000 chiếc đèn được gắn trên đó.

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 3

Cây thông tự nhiên cao nhất thế giới: Với chiều cao 67,36 m, cây thông Noel nằm tại Trung tâm Mua sắm Northgate, thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ) được sách kỷ lục Guinness xác lập là cây thông tự nhiên cao nhất thế giới vào tháng 12/1950.

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 4

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 5
Ảnh: Keitsem, kgafur.

Cây thông Noel đắt nhất thế giới: Năm 2010, cây thông Noel nằm ở sảnh khách sạn Emirates Palace, tại thủ đô Abu Dhabi của các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) được công nhận là cây thông đắt nhất thế giới. Cây thông này có trị giá lên đến 41 triệu AED (khoảng 11,5 triệu USD), gồm những món đồ trang trí làm từ vàng, bạc, kim cương, ngọc bích, ngọc lục bảo, ngọc trai.

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 6
Ảnh: Christianity Today.

Cây thông Noel nhân tạo cao nhất thế giới: Cao 72,1 m và nặng gần 60 kg, cây thông Noel ở thành phố Colombo, Sri Lanka, được ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2016 và được kỷ lục Guinness ghi nhận là cây thông nhân tạo cao nhất thế giới. Được biết, cây thông này có trị giá 80.000 USD (1,8 tỷ đồng).

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 7
Ảnh: Mirror.

Cây thông Noel nhân tạo cổ nhất thế giới: Theo sách kỷ lục Guinness, cây thông Noel nhân tạo cổ nhất trên thế giới có tuổi đời hơn 130 năm. Cây thông này có chiều cao khoảng 56 cm, thuộc sở hữu của một gia đình người Anh.

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 8

Bạn sẽ choáng ngợp trước những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới ảnh 9
 Ảnh: The_flyaway_girl, megaroundtheworrld.

Cây thông Noel treo ngược độc đáo nhất thế giới: Nếu có dịp ghé thăm trung tâm mua sắm Galeries Lafayette tại thủ đô Paris (Pháp) vào dịp Giáng sinh, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây thông Noel treo ngược, được trang trí lộng lẫy.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/nhung-cay-thong-noel-giu-ky-luc-tren-the-gioi-post1028410.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.
Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.