Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này
HHT - Suho (EXO) vẫn được gọi là “thần selfie” khi cực kỳ thích tự chụp ảnh mình và chụp cũng rất đẹp nữa. Bí quyết của Suho thật ra vô cùng đơn giản, chỉ gói gọn trong ba bước mà thôi.

Theo Suho chia sẻ, điều đầu tiên bạn phải chọn nơi có đủ ánh sáng thì mới mong có bức ảnh rõ ràng. Thậm chí ánh sáng hơi mạnh một chút cũng được, như thế nhìn bạn sẽ lung linh hơn. Đừng bao giờ trốn trong bóng tối để selfie cả.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 1

Tiếp theo, hãy chụp ảnh từ nhiều phía khác nhau để chọn ra góc mình đẹp nhất. Có người là nửa mặt bên phải, có người lại góc nghiêng bên trái. Nhưng theo Suho đúc rút thì chụp từ phía trên xuống vẫn là ổn nhất, vì giúp cho khuôn mặt thon thả hẳn lại, mắt thì to hơn chút xíu.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 2

Và cuối cùng, khi đã tìm ra góc đẹp nhất thì hãy chụp thật nhiều, chụp liên tục sau đó mới chọn ra bức đẹp nhất để khoe. Đừng chơi trò chụp một lần lại xem, rồi lại chụp vì như thế rất dễ khiến bạn nản chí. Chụp liên tục thì yên tâm kiểu gì cũng có vài tấm đẹp lung linh, vì càng chụp thì bạn sẽ càng thấy tự nhiên hơn.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 3

Trong khi Suho miệt mài chụp selfie như vậy, thì các thành viên khác của EXO không hào hứng cho lắm. Baekhyun than thở anh chàng không bao giờ đủ kiên nhẫn để chụp thật nhiều ảnh xong rồi lại chọn. Chanyeol thường chỉ chụp vài tấm là hài lòng, chứ không bao giờ thử đủ góc như Suho. Còn Sehun thì cho rằng bí quyết quan trọng nhất giúp Suho có nhiều ảnh selfie đẹp thế, là vì anh chàng rất ăn ảnh mà thôi.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục
The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục
HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.

Có thể bạn quan tâm