Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này
HHT - Suho (EXO) vẫn được gọi là “thần selfie” khi cực kỳ thích tự chụp ảnh mình và chụp cũng rất đẹp nữa. Bí quyết của Suho thật ra vô cùng đơn giản, chỉ gói gọn trong ba bước mà thôi.

Theo Suho chia sẻ, điều đầu tiên bạn phải chọn nơi có đủ ánh sáng thì mới mong có bức ảnh rõ ràng. Thậm chí ánh sáng hơi mạnh một chút cũng được, như thế nhìn bạn sẽ lung linh hơn. Đừng bao giờ trốn trong bóng tối để selfie cả.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 1

Tiếp theo, hãy chụp ảnh từ nhiều phía khác nhau để chọn ra góc mình đẹp nhất. Có người là nửa mặt bên phải, có người lại góc nghiêng bên trái. Nhưng theo Suho đúc rút thì chụp từ phía trên xuống vẫn là ổn nhất, vì giúp cho khuôn mặt thon thả hẳn lại, mắt thì to hơn chút xíu.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 2

Và cuối cùng, khi đã tìm ra góc đẹp nhất thì hãy chụp thật nhiều, chụp liên tục sau đó mới chọn ra bức đẹp nhất để khoe. Đừng chơi trò chụp một lần lại xem, rồi lại chụp vì như thế rất dễ khiến bạn nản chí. Chụp liên tục thì yên tâm kiểu gì cũng có vài tấm đẹp lung linh, vì càng chụp thì bạn sẽ càng thấy tự nhiên hơn.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 3

Trong khi Suho miệt mài chụp selfie như vậy, thì các thành viên khác của EXO không hào hứng cho lắm. Baekhyun than thở anh chàng không bao giờ đủ kiên nhẫn để chụp thật nhiều ảnh xong rồi lại chọn. Chanyeol thường chỉ chụp vài tấm là hài lòng, chứ không bao giờ thử đủ góc như Suho. Còn Sehun thì cho rằng bí quyết quan trọng nhất giúp Suho có nhiều ảnh selfie đẹp thế, là vì anh chàng rất ăn ảnh mà thôi.

Bạn sẽ có ảnh selfie chất lừ như Suho (EXO) khi làm theo đúng ba bước này ảnh 4

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm