Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này
HHT - Tuần qua, hẳn bạn đã quá choáng về độ giàu của giới sao Việt khi trong một sự kiện mà có tới 4 người cùng sở hữu "siêu phẩm" Hermes Himalayan Crocodile Birkin. Nhưng thế giới có những chiếc túi còn đắt hơn thế!

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có chiếc túi nào "vượt mặt" được Mouawad’s 1001 Nights Diamond Purse. Đây được xem là chiếc túi đắt nhất hành tinh, có giá khoảng 3,8 triệu USD (tương đương khoảng 87,4 tỷ đồng). Chiếc túi này được làm từ vàng 18K, trang trí bởi 56 viên kim cương màu hồng, 105 viên kim cương màu vàng và 4356 viên kim cương màu trắng. Các nghệ nhân phải mất đến khoảng 8.800 giờ để hoàn thành.

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 2

Một chiếc túi khác của hãng Hermes: Birkin Bag by Ginza Tanaka, có giá 1,9 triệu USD (khoảng 44 tỷ đồng). Thiết kế được làm thủ công từ da cá sấu, đính 2.000 viên kim cương ở lớp vỏ bên ngoài. Chiếc quai được nạm kim cương cũng có thể tháo rời, để có thể sử dụng như một chiếc vòng tay hay vòng cổ. Tâm điểm chú ý là viên kim cương lớn 8 carat hình quả lê nằm ở giữa chiếc túi và có thể được tháo rời ra và đeo như một chiếc trâm.

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 3

Túi xách Chanel Diamond Forever có giá 261.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng). Cũng lại là một sản phẩm thủ công từ da cá sấu, được trang trí 334 viên kim cương tổng cộng 3,65 carat, dây đeo được làm từ vàng trắng.

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 4

Với chất liệu da cá sấu Mỹ, cá sấu châu Phi, đà điểu và da thằn lằn, túi xách Lana Marks Cleopatra được niêm yết giá bán là 250.000 USD (khoảng 5,75 tỷ đồng). "Danh sách" chất liệu của chiếc túi thực sự không ổn lắm bạn nhỉ, quá nhiều loài động vật phải chết cho một chiếc túi hàng hiệu.

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 5

Đừng cười, bạn nhìn không nhầm đâu, đây là chiếc túi Urban Satchel của Louis Vuitton có giá lên đến 150.000 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng) đấy! Chiếc túi được tạo ra từ những chất liệu tái chế. Thoạt nhìn chiếc túi này, không ai dám nghĩ nó là hàng hiệu nhỉ, có khi cho cũng không thèm lấy ý!

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 6

120.000 USD (khoảng 2,76 tỷ đồng) là giá của chiếc túi Hermes Matte Crocodile Birkin. Một số chi tiết nhỏ được đính kim cương trắng với tổng khối lượng là 10 carat. Hermes đúng là hãng túi đắt giá nhất hành tinh!

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 7

Chiếc túi có hình hoa hồng tuyệt đẹp này tuy không đắt giá bằng những chiếc làm từ da động vật, giá của nó là 92.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng), nhưng đến nay mới chỉ có duy nhất một chiếc như vậy được sản xuất với tổng cộng 1.016 viên kim cương có trọng lượng 42,56 carat được sử dụng. Ngoài ra, còn có 1.169 viên saphia và 800 hạt tuamalin.

Bạn sẽ cực choáng khi biết giá tiền của những chiếc túi đắt nhất hành tinh này ảnh 8

Lại là một sản phẩm tái chế của hãng Louis Vuitton, chiếc túi LV Tribute Patchwork có giá khoảng 42.000 USD (tương đương 960 triệu đồng). Chiếc túi này sử dụng các mảnh da từ 15 chiếc túi khác nên có cấu trúc khá độc đáo, lạ mắt. Hai hãng túi Hermes và LV quả là có hai cách sản xuất túi đối lập hoàn toàn luôn nhỉ!

HOÀNG AN (sưu tầm)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng. 
Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã sang ngày thứ 4. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang thể hiện phong độ rất tốt, cô được không ít đối thủ dành lời khen ngợi. Trong đó, Hoa hậu Mỹ đã có những lời khen chân thành và đáng quý cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.