Bạn sẽ gặp một Park Seo Joon nếm mùi thất bại, Kim Ji Won đáng yêu trong "Fight My Way"

Bạn sẽ gặp một Park Seo Joon nếm mùi thất bại, Kim Ji Won đáng yêu trong "Fight My Way"
HHT - Trong phim mới "Fight My Way", cả Park Seo Joon và Kim Ji Won đều đã chọn một vai diễn hoàn toàn khác biệt với những mẫu nhân vật mà họ thường thể hiện trước đây.
Bạn sẽ gặp một Park Seo Joon nếm mùi thất bại, Kim Ji Won đáng yêu trong "Fight My Way" ảnh 1

Tạm biệt chàng nhà văn Oh Ri On uyên bác trong Kill me Heal me hay tổng biên tập Sung Joon vừa ngầu vừa giỏi trong She was pretty, Park Seo Joon nay sẽ là Go Dong Man - võ sĩ môn võ thuật tổng hợp MMA nhưng chỉ được tham gia những giải đấu nhỏ, nơi người khác cho là không đáng để họ trổ tài. Còn nữ diễn viên Kim Ji Won cũng không là đại úy Myung Ju mạnh mẽ, sang chảnh của Hậu duệ Mặt Trời nữa, mà chỉ là Choi Ae Ra - cô nhân viên lễ tân của một trung tâm thương mại, lúc nào cũng nuôi giấc mơ trở thành phát thành viên thành công.

Bạn sẽ gặp một Park Seo Joon nếm mùi thất bại, Kim Ji Won đáng yêu trong "Fight My Way" ảnh 2

Dong ManAe Ra vốn là bạn bè thân thiết lâu năm, vô tư đến mức có thể kể cho người kia những bí mật xấu hổ nhất của mình, là chỗ dựa cho nhau mỗi khi cảm thấy buồn bã, thất bại. Rồi một ngày kia, Dong ManAe Ra nhận ra rằng tại sao phải tìm kiếm xa xôi, khi một nửa của mình đang ở ngay cạnh.

Bạn sẽ gặp một Park Seo Joon nếm mùi thất bại, Kim Ji Won đáng yêu trong "Fight My Way" ảnh 3

Kim Ji Won kể rằng lâu nay cô chỉ toàn đóng vai nhà giàu, ăn mặc lộng lẫy nên rất muốn được làm một cô gái bình thường như Choi Ae Ra. Chưa kể Ae Ra còn là một cô gái mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đuổi theo giấc mơ của mình, chẳng ngại thử thách. Kim Ji Won chọn kịch bản Fight my way vì “phim nói về hạnh phúc khi bạn được là chính mình, chứ không phải vì điều mà người khác gọi là thành công".

Theo kế hoạch ban đầu, Fight My Way sẽ phát sóng tập đầu tiên từ ngày 8/5 trên đài KBS nhưng mới đây, lịch chiếu đã được lùi sang ngày 22/5.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".