Bạn sẽ gặp vợ/chồng tương lai của mình trong hoàn cảnh éo le hay lãng mạn?

Bạn sẽ gặp vợ/chồng tương lai của mình trong hoàn cảnh éo le hay lãng mạn?
HHT - Chắc chắn ai cũng tò mò không biết sẽ đụng độ chân ái của mình như thế nào, có lãng mạn như phim không?

Hãy chọn một lá bài ngẫu nhiên để biết về chuyện tình cảm tương lai của bạn nhé.

 
Bạn sẽ gặp vợ/chồng tương lai của mình trong hoàn cảnh éo le hay lãng mạn? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên trái: Người ấy sẽ gặp bạn trong thư viện, đặc biệt là vào mùa đông. Bạn là một người không quan tâm nhiều đến khuôn mặt, ngoại hình, bạn cho rằng tính cách, hành xử và lối sống của họ là quan trọng nhất. Vì vậy, bạn sẽ đánh giá thông qua cách nói chuyện của anh/cô ấy và suy nghĩ liệu người này có hiểu mình hay không. Ngoài ra, thư viện hoặc cà phê sách cũng là nơi mà bạn dễ gặp được người trong mộng của mình.

Bạn sẽ gặp vợ/chồng tương lai của mình trong hoàn cảnh éo le hay lãng mạn? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai bên trái: Số phận sẽ để bạn gặp được vợ/chồng mình vào mùa xuân, trên đường đi ra ngoài dạo chơi hay trong một chuyến du lịch xa. Tính cách của bạn rất tự do và phóng khoáng, chính vì thế bạn rất hay đi chơi hoặc lượn ra ngoài, bạn không thích nằm nhà một mình cả ngày. Bạn cảm thấy quá nhàm chán nếu không được đi ra ngoài đường. Mẫu người bạn thích là một người có trái tim rộng mở và lãng mạn, thích đi du hí những nơi xa xôi cùng bạn, vì vậy khi bạn dễ gặp được người ấy trên tàu/ máy bay khi đang đi đến những địa điểm mới.

Bạn sẽ gặp vợ/chồng tương lai của mình trong hoàn cảnh éo le hay lãng mạn? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba bên trái: Người ấy của bạn có khả năng sẽ xuất hiện trong một quán trà hay cafe yên tĩnh, và cả hai sẽ nảy sinh tình cảm ngay từ giây phút đầu tiên. Bạn là một người rất thích những người dịu dàng và cười tỏa nắng, chính vì vậy, bạn dễ bị thu hút bởi một người có nụ cười ngọt ngào như chồng/vợ bạn. Ngược lại đối phương cũng chú ý đến bạn, hai bạn sẽ cảm thấy như quen nhau từ khá lâu rồi.

Bạn sẽ gặp vợ/chồng tương lai của mình trong hoàn cảnh éo le hay lãng mạn? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài cuối cùng bên trái: Vợ/chồng tương lai của bạn sẽ gặp bạn ở ngân hàng hoặc những nơi liên quan đến kinh doanh làm ăn, trao đổi tài chính, tiền tệ. Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp họ trong thời gian gần đây thôi. Có thể trong khi đang đợi giao dịch, bạn sẽ ngồi nói chuyện phiếm hoặc tán gẫu với mọi người xung quanh và tình cờ quen biết luôn người ấy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.