Bạn sẽ giật mình khi biết Black Pink cá kiếm siêu thế này chỉ từ Youtube

Bạn sẽ giật mình khi biết Black Pink cá kiếm siêu thế này chỉ từ Youtube
HHT - Vẫn biết Black Pink là Nữ hoàng Youtube với lượng người theo dõi cực khủng, và hóa ra thu nhập của nhóm cũng cao đến không ngờ.

Black Pink không chỉ là nhóm nữ có những concert đông nghẹt khán giả, là “thánh sold-out” khi mặc đồ gì là cháy hàng thứ đó mà còn giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng Youtube” ở Hàn Quốc. Kênh Youtube riêng của nhóm chính là kênh số 1 ở Hàn Quốc hiện nay với 32,5 triệu người theo dõi, một con số đáng mơ ước với bất kỳ Youtuber nào. Black Pink tuy không có lượng video quá khủng, nhưng mỗi video tải lên lại thu hút cực nhiều lượt xem. Và chắc hẳn ai cũng tò mò không biết nhóm sẽ cá kiếm được bao nhiêu từ Youtube.

Bạn sẽ giật mình khi biết Black Pink cá kiếm siêu thế này chỉ từ Youtube ảnh 1

Mới đây, chương trình phát thanh Park Myung Soo’s Radio Show đã mời hẳn chuyên gia phân tích dữ liệu tên Jeon Min Ki đến nói chuyện về chuyện kiếm tiền từ kênh Youtube. Vị chuyên gia nay khẳng định mình biết rất nhiều Youtuber trẻ tuổi có thu nhập cực đáng nể, đủ để mua một chiếc xe hơi ngoại nhập mỗi tháng.

Nhắc đến Black Pink, Jeon Min Ki ước tính rằng với lượng người theo dõi là 32,5 triệu thì nhóm sẽ được Youtube trả 700 triệu won (khoảng 14 tỷ đồng) mỗi tháng từ quảng cáo ăn theo video. Tuy nhiên, chuyên gia này cũng thừa nhận rằng không hề dễ dàng để duy trì một kênh Youtube ăn khách, và Black Pink đã phải cực kỳ nỗ lực.

Bạn sẽ giật mình khi biết Black Pink cá kiếm siêu thế này chỉ từ Youtube ảnh 2

“Không nên xem nhẹ việc một ai đó có kênh Youtube thành công. Vì có thể nhìn thấy số người đăng kỷ hoặc hủy theo dõi kênh, nên bạn sẽ phải phân tích dữ liệu liên tục. Bạn sẽ phải tìm hiểu lý do khiến ai đó đăng ký cũng như hủy đăng ký kênh của mình”. Có thể thấy Black Pink cùng ê kip đã phải liên tục tạo ra những video chất lượng và mới lạ, làm việc rất chăm chỉ mới có thể duy trì lượng người theo dõi khổng lồ. Nên các cô gái nhận được thù lao cao ngất ngưởng cũng hợp lý thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm