Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây
HHT - Nếu bạn đã từng có "tiền sử" sợ gián, cảm thấy muốn xỉu khi tụi nó bỗng dưng bay vù vù trên đầu, thì giờ không phải lo nữa, các mẹo sau sẽ cứu cánh bạn khỏi nỗi sợ tưởng như bất tận này!

Chúng ta thường có xu hướng sợ những thứ mà chúng ta không biết, vì vậy nên các bạn hãy thử tra cứu, tìm hiểu thử về những chú gián để giảm bớt cảm giác "ghê ghê, tởm tởm" khi gặp phải chúng!

Hãy tìm hiểu thêm về những chú gián đen trên phương diện khoa học

Loài gián thường ngủ vào buổi sáng và thức dậy, vận động nhiều vào buổi tối. Chúng là loài ăn tạp nên có thể ăn bất cứ thứ gì. Loài gián có thể thở và bơi dưới nước trong khoảng mười phút. Chúng có khoảng sáu chiếc chân và khá nhạy cảm, có thể cảm nhận được độ rung xung quanh những nơi gần chúng (chính vì vậy mà khi các bạn chuẩn bị "tấn công" thì chúng đã nhận ra và bò đi chỗ khác). Những con gián cái có thể tự đẻ trứng và nở ra các con gián nhỏ.

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 1

Tập làm quen với những dáng vẻ "ghê ghê" của chúng

Hãy tập nhìn những bức hình con gián trên mạng, như tra tìm hình ảnh đáng yêu để... "quen mắt" với dáng vẻ của chúng và những hoạt động chúng làm thường ngày. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tội nghiệp chúng vì chúng thường dùng làm mô hình sử dụng nhiều trong các cuộc thí nghiệm mổ xẻ trong trường và các trung tâm thí nghiệm đấy!

Nếu không đủ can đảm tra cứu hình của chúng, hãy nhờ bạn bè đồng hành cùng vượt qua nỗi sợ này.

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 2

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 3

Xem những video về loài gián

Những chú gián đôi khi cũng có những hành động rất... đáng yêu nhé! Bạn có thể xem bộ phim Oggy và những chú gián tinh nghịch để thấy bọn gián cũng lắm chiêu trò và không đáng sợ như bạn tưởng.

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 4

ANH THƯ - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.