Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây
HHT - Nếu bạn đã từng có "tiền sử" sợ gián, cảm thấy muốn xỉu khi tụi nó bỗng dưng bay vù vù trên đầu, thì giờ không phải lo nữa, các mẹo sau sẽ cứu cánh bạn khỏi nỗi sợ tưởng như bất tận này!

Chúng ta thường có xu hướng sợ những thứ mà chúng ta không biết, vì vậy nên các bạn hãy thử tra cứu, tìm hiểu thử về những chú gián để giảm bớt cảm giác "ghê ghê, tởm tởm" khi gặp phải chúng!

Hãy tìm hiểu thêm về những chú gián đen trên phương diện khoa học

Loài gián thường ngủ vào buổi sáng và thức dậy, vận động nhiều vào buổi tối. Chúng là loài ăn tạp nên có thể ăn bất cứ thứ gì. Loài gián có thể thở và bơi dưới nước trong khoảng mười phút. Chúng có khoảng sáu chiếc chân và khá nhạy cảm, có thể cảm nhận được độ rung xung quanh những nơi gần chúng (chính vì vậy mà khi các bạn chuẩn bị "tấn công" thì chúng đã nhận ra và bò đi chỗ khác). Những con gián cái có thể tự đẻ trứng và nở ra các con gián nhỏ.

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 1

Tập làm quen với những dáng vẻ "ghê ghê" của chúng

Hãy tập nhìn những bức hình con gián trên mạng, như tra tìm hình ảnh đáng yêu để... "quen mắt" với dáng vẻ của chúng và những hoạt động chúng làm thường ngày. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tội nghiệp chúng vì chúng thường dùng làm mô hình sử dụng nhiều trong các cuộc thí nghiệm mổ xẻ trong trường và các trung tâm thí nghiệm đấy!

Nếu không đủ can đảm tra cứu hình của chúng, hãy nhờ bạn bè đồng hành cùng vượt qua nỗi sợ này.

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 2

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 3

Xem những video về loài gián

Những chú gián đôi khi cũng có những hành động rất... đáng yêu nhé! Bạn có thể xem bộ phim Oggy và những chú gián tinh nghịch để thấy bọn gián cũng lắm chiêu trò và không đáng sợ như bạn tưởng.

Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ gián nữa khi biết được các điều sau đây ảnh 4

ANH THƯ - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?