Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên!
HHT - Hóa ra mẹ Thiên nhiên cũng có “thần photoshop” riêng đấy chứ, không tin bạn nhìn những bức hình này đi, chụp tự nhiên không can thiệp tí gì đâu nha!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 1

Đây là hình ảnh một cây cầu bắc qua con sông trong mùa Đông giá lạnh. Nếu không có cây cầu, chúng ta sẽ nghĩ con sông là hình ảnh phóng to của loài vi sinh vật nào đó mất nhỉ. Tác giả của bức ảnh là Kacper Kowalski, ông là kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, chuyên chụp ảnh trên không và bây giờ là một trong những phi công - nhiếp ảnh gia giỏi nhất trên thế giới. Bức ảnh này đã giành được giải Ảnh Báo chí dành cho loại hình Ảnh Nghệ thuật năm 2009.

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 2

Bức ảnh được chụp qua cửa sổ máy bay, ghi lại hình ảnh phản chiếu ánh Mặt Trời lên các đám mây khi mới bước sang ngày mới ở Úc, một hình ảnh về Mặt Trời mọc quá kỳ diệu luôn!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 3

Một góc hồ Baikal giữa mùa Đông, nước hồ trong veo khiến cho lớp băng đá cũng trong vắt luôn, lớp băng này dày tới 1 m luôn đấy, chứng tỏ thời tiết tại đây cực kỳ lạnh giá luôn nhỉ!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 4

Vỏ của thân cây Bạch đàn cầu vồng (Rainbow Eucalyptus) ở Hawaii đấy các bạn ạ! Không có ai tô màu cho thân cây này đâu, hoàn toàn tự nhiên đó nha!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 5

Hình ảnh này mới khó tin đây, tự nhiên quả là biết đùa ghê luôn ha, tia sét tạo thành hình một chú chim đang đậu ung dung trên sợi dây, thật là một khoảnh khắc có 1-0-2 luôn!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 6

Đây là thân cây dương nhé, nhìn kỹ đi, cái cây cũng đang nhìn lại bạn với rất nhiều con mắt luôn đó, haha.

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 7

Những con sóng dài nhất thế giới xuất hiện ở Puerto Chicama, Peru. Quá kỳ diệu luôn nhỉ, ai mà tin được đây là hình ảnh tự nhiên hoàn toàn chứ! Trình độ “Photoshop” của mẹ Thiên nhiên thật đáng nể quá đi!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 8

Không phải bạn đang nhìn thấy hình ảnh biển cả tử cửa một hang động nào đâu, đây là mặt cắt của một viên mã não đó, nhìn muốn sởn gai ốc quá đi!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 9

Hai chú sên đậu đúng chỗ ghê, nhìn chẳng khác nhân vật Công chúa Leia của loạt phim Star Wars phiên bản "công chúa ếch".

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 10

Hình ảnh phản chiếu của Mặt Trời lên đỉnh núi cao nhất thế giới Everest. Không dễ gì để có được khoảnh khắc này, bạn sẽ phải biết chọn vị trí và đúng thời điểm luôn đó.

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 11

Ai bảo mùa Đông là ảm đạm và buồn tẻ nào, nhìn bức hình này đi, rất đẹp và nghệ thuật đấy chứ!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 12

Hãy nhìn vào những đám mây nhé, hình như mẹ Thiên Nhiên đang vô cùng hứng khởi với việc gì đó, nên giơ hai ngón tay lên kìa!

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".