Bạn sẽ lầm tưởng Uni5 là diễn viên khi xem phim ngắn "Khóc bằng nụ cười"

Bạn sẽ lầm tưởng Uni5 là diễn viên khi xem phim ngắn "Khóc bằng nụ cười"
HHT - Tối ngày 10/1, Uni5 đã chính thức giới thiệu tới cộng đồng UNI (tên fanclub Uni5) phim ngắn đầu tay “Khóc bằng nụ cười” được cả hai ấp ủ thực hiện trong thời gian khá dài.

Trước đó vào ngày 6/1, đoạn trailer dài hơn 1 phút của 2 mỹ nam nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng đã khiến các fan "dậy sóng" vì những hình ảnh đánh nhau đầy thương tích. Và nguyên nhân của cuộc ẩu đả đó chính là vì Khả Ngân - cô gái nhận được tình cảm của cả 2 anh chàng điển trai Uni5.

Bạn sẽ lầm tưởng Uni5 là diễn viên khi xem phim ngắn "Khóc bằng nụ cười" ảnh 1

Dù lần đầu thử sức với phim ảnh nhưng Uni5 đã khiến các fan không khỏi bất ngờ vì khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên, duyên dáng của mình. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình cảm của lứa tuổi học trò được khai thác một cách nhẹ nhàng với lối diễn xuất mộc mạc của Uni5 cùng Khả Ngân. Nữ hotgirl sinh năm 1997 không chỉ tỏa sáng về ngoại hình, mà cô nàng còn ghi điểm tuyệt đối với đạo diễn về khả năng tạo cảm hứng cho hai bạn diễn.

Bạn sẽ lầm tưởng Uni5 là diễn viên khi xem phim ngắn "Khóc bằng nụ cười" ảnh 2

MV Khóc bằng nụ cười dài hơn 20 phút được thực hiện tại nhiều bối cảnh khác nhau trong vòng 4 ngày quay. Dù thời gian hoạt động liên tục cùng với những cảnh quay đánh nhau hay phơi mình dưới mưa khá vất vả, nhưng Uni5 vẫn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp với đoàn phim.

Bạn sẽ lầm tưởng Uni5 là diễn viên khi xem phim ngắn "Khóc bằng nụ cười" ảnh 3

Khóc bằng nụ cười là một trong những dự án khởi động năm 2017 của Uni5, mở đầu cho loạt dự án liên hoàn sắp tới mà công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã ấp ủ cho “gà cưng”. Phim ngắn sau khi ra mắt vài giờ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 2 tân binh trẻ nhà Đông Nhi đã chứng tỏ mình không phải chỉ nổi bật về ngoại hình mà còn cả sự cố gắng bằng năng lực thực sự.

Dự kiến sau Khóc bằng nụ cườiUni5 sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV đặc biệt vào dịp Valentine đã được hé lộ qua một phân đoạn nhỏ ngay trong phim ngắn. Hiện tại, dù đang bận rộn với những kế hoạch tại cuộc thi The Voice nhưng “bà bầu” Đông Nhi vẫn dành thời gian quan tâm, chăm chút cho từng sản phẩm và dự án của các học trò trong công ty.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm